Tác giả :

Sáng ngày 20/11/2018, tại Hội trường lớn, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM tổ chức Lễ kỉ niệm 36 năm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018) với sự tham dự của quý đại biểu, khách mời, cựu lãnh đạo, CBVC, quý thầy cô giáo và sinh viên trường.

Đến tham dự buổi lễ ngoài sự tham dự của các quý vị khách mời, quý thầy cô NGƯT, nguyên lãnh đạo trường các thời kỳ có sự tham dự của NGƯT.PGS.TS Đỗ Văn Dũng- Bí thư Đảng ủy, H.Trưởng Nhà trường; PGS.TS Ngô Văn Thuyên- Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Lê Hiếu Giang- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Trương Thị Hiền-  UVTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Ông Nguyễn Nam Thắng: Chủ tịch công đoàn; Anh Phạm Hữu Thái-  Bí thư Đoàn trường; Anh Phan Công Đức-Chủ tịch HSV trường cùng đại diện của BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn, Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, Viện và Trung tâm trong trường, quí Thầy cô giáo, công chức, viên chức của toàn trường, các phóng viên báo, đài và đông đảo sinh viên trong toàn trường.


Đông đảo khách mời và sinh viên đến tham dự buổi lễ Kỉ niệm

Trong Diễn văn Kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, PGS. TS Đỗ Văn Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá cao, ghi nhận, biểu dương những đóng góp của tất cả đội ngũ cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên, các lực lượng phục vụ, phối hợp trong toàn Trường đã nỗ lực, sáng tạo liên tục, bền bỉ để Trường ĐH SPKT TPHCM vươn cao về vị thế, đạt chiều sâu về chất lượng như ngày hôm nay. Ngoài ra, thầy cũng nhắn nhủ toàn thể sinh viên hãy nghiêm túc học tập, rèn luyện để xây dựng bản thân, gia đình và xã hội tốt đẹp hơn. Đó là lời tri ân sâu sắc nhất đối với sự cống hiến miệt mài bền bỉ của quý thầy cô đã và đang dấn thân vì sự nghiệm trồng người cao đẹp và mong đợi từ các em.


PGS. TS Đỗ Văn Dũng đọc diễn văn Kỷ niệm tại buổi lễ

Cũng tại buổi lễ, sinh viên Đặng Thanh Ngân – sinh viên khóa 2018 của trường đại diện cho toàn thể sinh viên của trường có bài phát biểu tri ân thầy cô. Bạn cũng bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đến những người thầy, cô đã dạy dỗ sinh viên cả đức lẫn tài. Thanh Ngân cũng bày tỏ: “Chúng em thực sự tự hào khi được là sinh viên của nhà trường. Và càng tự tin, phấn khởi hơn khi được biết, từ mái trường này, đã có rất nhiều những sinh viên các thế hệ, giờ đây đang là những giám đốc, những kỹ sư giỏi của các doanh nghiệp, các công ty, tập đoàn lớn trong & ngoài nước, những thầy cô giáo năng động và đầy sáng tạo với tâm huyết cùng nghề giáo trên khắp mọi miền đất nước”.


Em Đặng Thanh Ngân gửi lời tri ân đến quý thầy cô giáo nhân ngày 20/11

Nhân dịp lễ Kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, Nhà trường cũng rất vinh dự có 11 cá nhân được tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục của Bộ giáo dục và đào tạo, Khoa Cơ khí động lực của trường ĐH SPKT TPHCM đã có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy & học”  năm học 2016 -2017, vinh dự được nhận cờ thi đua cao quý của Bộ, 2 tập thể và 7 cá nhân hoàn thành nhiệm vụ năm học xuất sắc của trường nhận Bằng khen và thưởng của Bộ trưởng B.GD&ĐT, 08 đơn vị được Bộ  GD&ĐT trao danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc. 


Quý thầy, cô nhận kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục của Bộ giáo dục và đào tạo


Khoa Cơ khí động lực nhận Cờ thi đua của Bộ Giáo dục và Đào tạo


Quý thầy, cô nhận bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Bên cạnh đó, với những thành tích xuất sắc trong phong trào NCKH và chuyển giao công nghệ năm học 2017-2018, Công đoàn ngành Giáo dục Việt Nam cũng trao tặng 02 bằng khen tập thể và 03 bằng khen cá nhân cho công đoàn trường, Liên đoàn lao động Tp.HCM tặng 08 bằng khen tập thể và 15 bằng khen cá nhân nhằm khen thưởng thành tích hoạt động công đoàn năm học 2017-2018.


Quý thầy, cô nhận bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo


02 tập thể và 03 cá nhân nhận bằng khen của Công đoàn Giáo dục Việt Nam


08 tập thể và 15 cá nhân nhận bằng khen của Liên đoàn lao động TP.HCM

Và nhân không khí ấm áp đầy ý nghĩa của ngày nhà giáo, Trung tâm Dịch vụ sinh viên được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu cùng thầy Hiệu trưởng, đã vận động được 12 laptop mới minh chứng cho việc triết lý giáo dục “Nhân bản – sáng tạo –hội nhập” đặt yếu tố nhân văn lên hàng đầu, hỗ trợ các em sinh viên khó khăn phấn đấu học tập. Nhà trường trao tặng 10 máy tính cho SV khó khăn, 2 chiếc máy tính còn lại cho sinh viên mượn luân phiên nhằm giúp các em có điều kiện hoàn thành việc học tập của mình.
 

10 sinh viên khó khăn nhận máy tính được quyên tặng

Cùng với hoạt động chào mừng ngày 20/11, BGH Nhà trường cũng khánh thành khu nghỉ trưa cho sinh viên, tận dụng không gian 2 cánh gà hơn 200 mét vuông của hội trường làm khu nghỉ trưa cho sinh viên cùng với 82 chiếc võng được vận động từ các mạnh thường quân là cựu sinh viên, giảng viên, các thầy cô và công ty, doanh nghiệp. 


Không gian nghỉ trưa rộng hơn 200 mét vuông tại Hội trường lớn của trường ĐHSPKT
Tin: Nhật Ly
Ảnh: Khải Lee

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *

Đơn vị trực thuộc

Truy cập tháng:5,137,704

Tổng truy cập:23,323,404

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 028) 38968641 - (+84 -028) 38961333 - (+84 -028) 37221223
Hotline Tư vấn tuyển sinh: (+84 - 028) 37222764
Fax: (+84 - 028) 38964922
E-mail: ptchc@hcmute.edu.vn