Tác giả :

Ngày 19/09/2018 vừa qua, tại trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật  TP HCM , Phòng Quan hệ Doanh nghiệp đã tổ chức chương trình “KẾT NỐI THÀNH CÔNG 2018” với sự tham gia của hơn 45 doanh nghiệp. Đây là dịp để sinh viên trường có thêm nhiều cơ hội, kỹ năng, cũng như tạo điều kiện cho các bạn năm cuối chuẩn bi hành trang trên con đường tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp.


Chương trình KẾT NỐI THÀNH CÔNG 2018

“Kết nối thành công” là chương trình thường niên tổ chức trong chuổi các hoạt động khác như “ Ngày hội việc làm”, “ Tuần lễ vàng” ,…  đây không chỉ là nơi cho sinh viên năm cuối được phỏng vấn trực tiếp, được tìm hiểu, lựa chọn việc làm mà còn là cơ hội không thể tốt hơn cho các bạn đang theo học tại trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM. Tại đây, sinh viên đã được tư vấn các kỹ năng làm việc trong môi trường doanh nghiệp, các vị trí phù hợp mà công ty tuyển dụng cùng với sự giao lưu, tư vấn kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng giao tiếp.

Với “KẾT NỐI THÀNH CÔNG 2018”, sinh viên các khóa đã được giao lưu với hơn 45 doanh nghiệp, điều này đã rút ngắn khoảng cách giữa sinh viên SPKT và nhà tuyển dụng, giúp cho các em sinh viên cảm thấy tự tin hơn , hiểu biết thực tế nhiều hơn, đặc biệt là được giới thiệu cơ hội nghề nghiệp và giải đáp thắc mắc cũng như nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ các doanh nghiệp.


Đại diện nhà trường ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với một số công ty nhằm đẩy mạnh hoạt động hợp tác

Đối với chương trình năm nay, Phòng Quan hệ Doanh nghiệp đã nỗ lực và cố gắng kết nối nhiều thương hiệu với đa dạng các lĩnh vực khác nhau: Công ty TNHH Finger Vina, Công ty Cổ phần Dệt May Liên Phương, Công ty TNHH SMS Manufacturing (Việt Nam),…. Các doanh nghiệp đã trưng bày nhiều sản phẩm với các mô hình, dây chuyền công nghệ, cũng như giới thiệu vị trí tuyển dụng, thực tập , đặc biệt là chuẩn bị quà tặng giao lưu cho các bạn sinh viên khi ghé thăm doanh nghiệp. 

Đặc biệt, các tập đoàn, công ty còn dành nhiều suất học bổng khuyến khích học tập cho các em sinh viên nỗ lực học tập có hoàn cảnh khó khăn.


Các doanh nghiệp trao học bổng cho sinh viên HCMUTE

Chương trình là minh chứng cho việc sinh viên ĐH Sư phạm Kỹ thuật  TP HCM luôn nhận được sự quan tâm đông đảo và đánh giá cao từ phía các doanh nghiệp, “KẾT NỐI THÀNH CÔNG” đã kết thúc với đúng ý nghĩa và sứ mệnh của nó, mang các bạn sinh viên đến gần hơn với doanh nghiệp, kết nối các ứng viên  “giỏi kỹ năng, vững kiến thức” để luôn đáp ứng nhu cầu đào tạo cho xã hội, cung cấp nhân lực hiệu quả và chất lượng cao cho các đối tác. 
Tin: Minh Hiếu
Ảnh: Lại Trần Huân

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *

Đơn vị trực thuộc

Truy cập tháng:5,137,629

Tổng truy cập:23,323,329

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 028) 38968641 - (+84 -028) 38961333 - (+84 -028) 37221223
Hotline Tư vấn tuyển sinh: (+84 - 028) 37222764
Fax: (+84 - 028) 38964922
E-mail: ptchc@hcmute.edu.vn