Tác giả :

Khác với hình ảnh sang trọng khi xuất hiện trên thảm đỏ của các sự kiện, Hoa hậu Trần Tiểu Vy diện áo thun đồng phục quần jean, giản dị trong ngày đầu nhập học tại Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM 8/10/2018. 

Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại Miss Việt Nam 2018 cùng với đó là một loạt các hoạt động trong nước và ngoài nước, mới đây Trần Tiểu Vy đã chính thức về trường ĐH Sư phạm Kỹ Thuật để nhập học theo đúng quy định. Trần Tiểu Vy là Tân Sinh Viên Khóa 2018 đang theo học ngành Quản trị Kinh doanh thuộc chương trình liên kết quốc tế giữa Trường ĐH Sunderland (Anh Quốc) và Trường ĐH Sư phạm Kỹ Thuật Tp Hồ Chí Minh.

Trong ngày đầu tiên nhập học (chương trình liên kết ĐH Sunderland nhập học vào tháng 10), hoa hậu sinh năm 2000 mặc áo đồng phục UTE với quần jeans xanh vô cùng giản dị gây ngạc nhiên cho bạn bè cùng lớp. Với tính cách gần gũi dễ mến, người đẹp gốc Quảng Nam nhận được sự chào đón nồng nhiệt của tất cả các thầy cô và sinh viên UTE.


Hoa hậu Trần Tiểu Vy chụp ảnh với những người bạn chung trường

Được biết cũng chính trong ngày đầu tiên đến trường, Trần Tiểu Vy đã được trao tặng học bổng trị giá 600 triệu đồng. Đây là học bổng được trao từ ĐH Sunderland và Học viện TMC (Singapore), theo đó Tiểu Vy sẽ được tài trợ toàn bộ học phí 3 năm học chương trình liên kết tại Việt Nam và năm cuối cùng bao gồm chi phí ăn ở và học tập tại trường ĐH Sunderland, Anh Quốc. Học bổng này trường DHD Sư phạm Kỹ thuật đã đề xuất phía đối tác trao tặng hoa hậu Việt Nam không chỉ góp phần quảng bá các chương trình liên kết mà còn phần nào giúp Hoa hậu đóng góp nhiều hơn cho các hoạt động thiện nguyện xã hội trong nhiệm kỳ hoa hậu. 


PGS.TS Đỗ Văn Dũng đại diện chương trình đào tạo liên kết Sunderland và Học viện TMC trao tặng Học bổng 600 triệu VND cho Tân Hoa Hậu Trần Tiểu Vy

Chia sẻ cảm xúc trong ngày quan trọng này, Hoa hậu Trần Tiểu Vy chia sẻ: "Vy cảm thấy rất vui khi được đến trường. Giảng đường đại học tuy có khác so với THPT nhưng không khí lớp học có bạn bè, thầy cô khiến Vy cảm thấy rất gần gũi”. 


Tiểu Vy hào hứng tham gia các hoạt động trong lớp học tiếng Anh buổi đầu tiên tại Phòng Dạy học số HCMUTE với bạn bè mới và nhiều niềm vui

Biết nhà trường đang phát động phong trào “Vườn hồng SPKT”, đây là một phong trào kêu gọi sự chung tay, góp sức cùng xây dựng và tôn tạo cảnh quan nhà trường ngày càng đẹp hơn, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã tự tay trồng một cây Hồng Điều tại trường để làm kỷ niệm cũng như góp thêm một màu sắc cho cảnh quan của trường. Tuy đã là Hoa hậu nhưng em vẫn rất lễ phép, dễ gần và có tính cách khá năng động. Vì thế, cô nàng rất quan tâm đến các hoạt động Đoàn, Hội và hy vọng sắp tới được tham gia nhiều hơn vào các hoạt động của sinh viên trường.


Tiểu Vy tự tay trồng cây hoa hồng vào “Vườn hồng SPKT”

Hi vọng rằng, đúng như lời hứa lúc đăng quang, Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ cố gắng sắp xếp các hoạt động của mình một cách hợp lý để đảm bảo việc học tập tại trường cũng như tham gia hoạt động văn hóa. Mong rằng đây sẽ là một khởi động tốt đẹp cho 4 năm học tập và làm việc tại ngôi trường đứng hàng đầu về đạo tạo kỹ sư, kỹ thuật và có hơn 56 năm hình thành và phát triển.Tiểu Vy chụp ảnh lưu niệm với thầy cô và sinh viên trường


Một vài hình ảnh xinh đẹp của Hoa hậu Trần Tiểu Vy trong chiếc áo đồng phục trường
Tin: Quang Cảnh

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *

Đơn vị trực thuộc

Truy cập tháng:5,137,283

Tổng truy cập:23,322,983

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 028) 38968641 - (+84 -028) 38961333 - (+84 -028) 37221223
Hotline Tư vấn tuyển sinh: (+84 - 028) 37222764
Fax: (+84 - 028) 38964922
E-mail: ptchc@hcmute.edu.vn