Sau thời gian chuẩn bị và thực hiện đầy đủ các quy trình theo hướng dẫn của Đảng ủy cấp trên, được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM, sáng ngày 08/12/2022, tại phòng A1-1007 và A1-1207, Chi bộ 01 và Chi bộ 26 tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 (Đại hội điểm). Bên cạnh việc tổng kết, đánh giá hoạt động của Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022, đồng thời đề ra các phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2022 – 2025, bầu ra Chi ủy mới đảm nhận vai trò là đầu tàu định hướng, tổ chức và xây dựng Chi bộ nhiệm kỳ mới, đại hội của 2 chi bộ được chọn làm đại hội điểm nhằm để rút kinh nghiệm cho Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy trường.

Toàn cảnh Đại hội Chi bộ điểm 01 diễn ra tại phòng A1-1007 sáng ngày 08/12/2022

Tham dự Đại hội, đại diện Đảng uỷ khối Đại học, Cao đẳng TP.HCM có đồng chí Đỗ Thị Hà – Trưởng Ban tổ chức Đảng uỷ khối; đồng chí Lương Công Lệnh – Chuyên viên Ban tổ chức Đảng uỷ khối. Đại diện Đảng uỷ trường có sự hiện diện của đồng chí Lê Hiếu Giang – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường và đồng chí Trương Thị Hiền – Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi ủy Chi bộ 01 và Chi uỷ Chi bộ 26 luôn đoàn kết, nhất trí, phát huy trí tuệ tập thể, lãnh đạo và tổ chức thực hiện công tác đạt nhiều thành quả đáng khích lệ. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn những hạn chế nhất định, các Chi ủy Chi bộ đã thực hiện nghiêm túc việc kiểm điểm, đánh giá những ưu điểm cũng như khuyết điểm trong thời gian vừa qua. Hoạt động của các Chi bộ nhiệm kỳ qua luôn nhận được sự quan tâm và định hướng sát sao của Đảng ủy Trường.

Đ/c Lê Hiếu Giang – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường đại diện Đảng ủy cấp trên phát biểu chỉ đạo và định hướng thảo luận văn kiện Đại hội Chi bộ 01 nhiệm kỳ 2022 – 2025

Ý kiến phát biểu của đồng chí Lê Hiếu Giang vừa là động viên, ghi nhận kết quả lãnh đạo của chi ủy chi bộ trong nhiệm kỳ qua, vừa là gợi mở, định hướng và giao nhiệm vụ cho Đại hội và Chi bộ trong nhiệm kỳ tới. Sau Đại hội, các Chi bộ sẽ tiếp tục quán triệt và thực hiện có hiệu quả, triển khai ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo với tinh thần chủ động, đổi mới, đoàn kết, khắc phục những tồn tại, hạn chế; quyết tâm thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu Đại hội đã đề ra.

Đ/c Vũ Trọng Luật – Đại diện Đoàn chủ tịch  trình bày tóm tắt Văn kiện Đại hội Chi bộ 26

Đại biểu thực hiện bỏ phiếu kín theo đúng quy chế bầu cử tại Đại hội chi bộ 01

Kết thúc buổi làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội Chi bộ điểm Chi bộ 01 và Chi bộ 26 đã đoàn kết, dân chủ và tập trung trí tuệ hoàn thành chương trình làm việc Đại hội với các nội dung theo quy định. Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, các đại biểu tham dự đại hội đã bầu Chi ủy Chi bộ và bầu các chức danh Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ, nhiệm kỳ 2022-2025. Hy vọng Chi ủy mới có một nhiệm kỳ thành công, đạt và vượt các chỉ tiêu Đại hội đã đề ra trong nhiệm kỳ 2022 – 2025 sắp đến. Đồng thời, sự thành công của Đại hội chi bộ điểm sẽ là cơ sở để Đảng ủy chỉ đạo các chi bộ còn lại tiến hành rút kinh nghiệm và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, cụ thể và chính xác khi tổ chức đại hội chi bộ.

Tổng hợp: Cát Tường
Ảnh: Văn phòng Đảng ủy HCMUTE