Tác giả :

 

Sáng ngày 18/11/2022, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM (HCMUTE) đã long trọng tổ chức “Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2022”. Đây là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang, gửi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Nhà trường, đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các thầy cô giáo, cán bộ giảng viên có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trong năm học vừa qua.

 

Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 

Tham dự buổi lễ có ThS. Vũ Thị Ngọc – Trưởng Văn phòng Đại diện phía Nam Công đoàn Giáo dục Việt Nam; Đ/c Nguyễn Phi Hổ – Phó trưởng ban Chính sách Pháp luật, Liên đoàn Lao động TP.HCM. Về phía Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM có sự hiện diện của  PGS. TS. Lê Hiếu Giang – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường; TS. Trương Thị Hiền – Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cùng sự hiện diện của Ban chấp hành Đảng ủy, Lãnh đạo các đơn vị trong trường, toàn thể thầy cô giáo, công chức, viên chức của toàn trường và đông đảo các bạn sinh viên đã đến tham dự. Đặc biệt, buổi lễ có sự tham dự của quý thầy cô là Ban giám hiệu tiền nhiệm, quý thầy cô nguyên là lãnh đạo và giảng viên qua các thời kỳ từng công tác dưới mái trường HCMUTE.

 

Khai mạc buổi lễ, PGS. TS. Lê Hiếu Giang – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời vinh danh và biểu dương các Nhà giáo, cán bộ viên chức của Nhà trường qua các thời kỳ. Tự hào với 60 năm sự nghiệp trồng người, Nhà trường đã không ngừng phát triển toàn diện trên nhiều phương diện khác nhau, là một trong những trường Đại học có đóng góp to lớn trong sự nghiệp đào tạo nhân lực kỹ sư công nghệ chất lượng cao cho xã hội. Nhân dịp này, PGS. TS. Lê Hiếu Giang cũng đã gửi lời chúc mừng nồng nhiệt và tri ân chân thành đến toàn thể Nhà giáo HCMUTE, hy vọng quý Nhà giáo sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh cao cả trồng người vĩ đại và đưa nhiều thế hệ học trò qua bên bờ tri thức thành công góp phần vào sự nghiệp giáo dục của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung.

 

PGS. TS. Lê Hiếu Giang – Phó Hiệu trưởng phụ trách trường phát biểu khai mạc

 

Thay mặt toàn thể sinh viên Nhà trường, sinh viên Trần Khánh Huy – Chủ tịch Hội sinh viên Trường đã gửi đến quý thầy cô giáo những lời chúc tốt đẹp, bày tỏ lời cảm ơn chân thành, tinh thần uống nước nhớ nguồn, “vi sư tầm đạo dĩ” vì những cống hiến to lớn của quý thầy cô đã dành cho các thế hệ sinh viên HCMUTE. “Trong giây phút này, chúng em không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn sâu sắc và sự kính trọng to lớn với tất cả những gì thầy cô đã cho chúng em, một hành trang tri thức vững chãi, một kỹ sư tương lai có tâm, có tài góp phần phát triển đất nước.” – sinh viên Trần Khánh Huy chia sẻ.

 

SV Trần Khánh Huy gửi tặng hoa đến PGS. TS. Lê Hiếu Giang thay lời tri ân

 

Trong dịp kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam năm nay, Nhà trường vinh dự đón nhận các quyết định khen thưởng của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT nhằm vinh danh các tập thể, các thầy cô giáo có nhiều cống hiến, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ. Các hạng mục khen thưởng gồm có: 
   • Cờ thi đua của Bộ GD&ĐT cho 01 Tập thể (Khoa Điện – Điện tử) có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập” năm học 2020 – 2021;
   • Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Bộ cho 03 cá nhân (PGS.TS. Trịnh Khánh Sơn – Khoa CNHH&TP; PGS.TS. Nguyễn Thanh Hải – Khoa Điện – Điện tử; PGS.TS. Châu Đình Thành – Khoa Xây dựng) có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong công tác giảng dạy từ năm học 2018 - 2019 đến năm học 2020 - 2021;
   • Bằng khen của Bộ GD&ĐT cho 01 cá nhân (PGS.TS. Đặng Thành Trung – Khoa Cơ khí Động lực) hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hai năm liên tục từ năm học 2019 – 2020 đến năm học 2020 – 2021;
   • Bằng khen của Bộ GD&ĐT cho 07 tập thể đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” năm học 2020 – 2021

 

Tập thể Khoa Điện – Điện tử nhận Cờ thi đua của Bộ GD&ĐT

  

PGS. TS. Lê Hiếu Giang trao tặng bằng khen của Bộ GD&ĐT cho 03 Chiến sĩ thi đua cấp Bộ

 

 TS. Trương Thị Hiền trao tặng cá nhân xuất sắc cấp Bộ cho PGS.TS. Đặng Thành Trung – Khoa Cơ khí Động lực

  

Trao tặng Tập thể Lao động xuất sắc của Bộ GD&ĐT cho 07 tập thể của Nhà trường

 

Bên cạnh đó, Nhà trường cũng vinh dự đón nhận và trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” cho 25 cá nhân đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục & đào tạo của đất nước. Cũng tại đây, Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã khen tặng:

   • Bằng khen của Công đoàn Giáo dục Việt Nam cho 01 tập thể và 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Thi đua “Dạy tốt - Học tốt” nhân kỷ niệm 60 năm thành lập Trường;  

   • Bằng khen của Công đoàn Giáo dục Việt Nam cho 01 tập thể và 02 cá nhân thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Nghiên cứu khoa học & chuyển giao công nghệ” năm học 2021 – 2022.
 

TS. Trương Thị Hiền và ThS. Vũ Thị Ngọc trao tặng bằng khen của Công đoàn Giáo dục Việt Nam 

 

Ngoài ra, Liên Đoàn Lao động TP.HCM cũng đã khen tặng cho 06 tập thể và 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm học 2021- 2022. Những sự ghi nhận và khen thưởng từ các cấp lãnh đạo, ban, ngành chắc chắn sẽ tiếp thêm sức mạnh để tập thể Nhà trường tiếp tục phấn đấu và phát triển bền vững trong tương lai.

 
Lãnh đạo Nhà trường và đ/c Nguyễn Phi Hổ trao tặng bằng khen của Liên đoàn Lao động TP.HCM 

 

Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đã khép lại trong không khí vui tươi và đầm ấm. Vinh dự và niềm tự hào là động lực cho mỗi Nhà giáo, cán bộ viên chức, người lao động của Nhà Trường sẽ không ngừng nỗ lực để xây dựng HCMUTE trở thành thương hiệu nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối từ xã hội, trở thành trọng điểm quốc gia về đào tạo nguồn nhân lực kỹ sư công nghệ và sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Tổng hợp: Đắc Khoa
Ảnh: Hoàn Hảo, Đức Huy


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

 
 

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 028) 38968641 - (+84 -028) 38961333 - (+84 -028) 37221223
Hotline Tư vấn tuyển sinh: (+84 - 028) 37222764
Fax: (+84 - 028) 38964922
E-mail: ptchc@hcmute.edu.vn