Tác giả :

 

Ngày 30/10/2022, tại Hội trường lớn, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh (HCMUTE), Khoa Đào tạo Quốc tế tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các tân Cử nhân Quản trị Kinh doanh và Kỹ sư Điện – Điện tử chương trình liên kết đào tạo quốc tế với Trường Đại học Sunderland (Vương Quốc Anh). Buổi lễ là khoảnh khắc ý nghĩa mang tính trọng đại đánh dấu hành trình học tập, nghiên cứu của mỗi sinh viên, chính thức hoàn thành chặng đường đại học, bước vào đội ngũ nhân lực chất lượng cao nước nhà.

 

Không khí phấn khởi và hạnh phúc của các Tân Kỹ sư – Cử nhân trong buổi lễ 

 

Lễ tốt nghiệp có 33 Tân Cử nhân ngành Quản trị Kinh doanh và 19 Tân Kỹ sư ngành Điện – Điện Tử đã xuất sắc hoàn thành chương trình học tại HCMUTE, các bạn sẽ nhận được bằng tốt nghiệp từ Đại học Sunderland với chương trình liên kết đào tạo quốc tế. Tại buổi lễ có sự tham dự của đại diện lãnh đạo Đại học Sunderland – Anh Quốc, Học viện TMC, Singapore, đại diện lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo khoa Đào tạo quốc tế và các đơn vị trong toàn trường.

 

PGS. TS. Lê Hiếu Giang – Phó hiệu trưởng phụ trách trường đã gửi lời chúc mừng các Tân Kỹ sư, Cử nhân vì đã nỗ lực vượt qua thử thách trong 4 năm qua và bây giờ là lúc tôn vinh những thành công đó. Đây cũng là thời điểm để bắt đầu một chương mới trong cuộc sống với rất nhiều cơ hội và thách thức mới, khi mà các em còn phải học nhiều hơn từ thực tiễn và phát huy năng lực bản thân. 

 

PGS. TS. Lê Hiếu Giang phát biểu bằng hình thức trực tuyến

 

Đại diện Đại học Sunderland – Ông Ion Moody đã hy vọng rằng khoảng thời gian học tại Đại học Sunderland và Đại học Sư phạm Kỹ thuật TpHCM đã giúp cho các bạn thấy được tầm quan trọng của việc làm việc nhóm với tinh thần hợp tác và tập thể, nơi mà những lợi ích của bản thân và người khác hòa hợp với nhau. Ông nhắc nhở rằng sau ngày hôm nay, các bạn không chỉ là tương lai của Đại học Sư phạm Kỹ thuật TpHCM, của đất nước, mà còn là của toàn cầu.

 

Ông Ion Moody gửi lời chúc mừng đến các bạn sinh viên tốt nghiệp 

 

Hoa hậu Việt Nam 2018 – Trần Tiểu Vy không chỉ là niềm tự hào nhan sắc Việt mà còn là niềm tự hào của Nhà trường về trí tuệ, kiến thức và sự tin tưởng lựa chọn HCMUTE làm nơi học tập, nghiên cứu. Tại buổi lễ, Trần Tiểu Vy đại diện cho các bạn sinh viên cùng tốt nghiệp tặng hoa thay lời cảm ơn đến ban lãnh đạo và Thầy Cô của Trường. Tiểu Vy cũng gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn sinh viên của trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM vì các bạn đã luôn đồng hành cùng Vy và trải qua hết một chặng đường dài của tuổi trẻ. Vy hy vọng các bạn sẽ luôn giữ được những kỷ niệm đẹp của mình trong quãng thời gian đại học để khi nhìn lại chúng ta đều sẽ luôn tự hào vì mình đã là một phần của Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM.

 

Hoa hậu Tiểu Vy phát biểu tri ân đến Nhà trường, Thầy Cô và bạn bè

 

Tại buổi lễ, thật xúc động khi các sinh viên tốt nghiệp đã cùng cúi đầu bày tỏ sự biết ơn chân thành đến gia đình – những người luôn đồng hành và ủng hộ các bạn trên mọi nẻo đường. Từ nay các bạn chính thức là cựu sinh viên của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM, tiếp tục sứ mệnh phát huy giá trị sáng tạo, đổi mới công nghệ và đời sống góp phần phát triển đất nước. Mái trường này luôn chào đón các bạn quay về, trở thành những đối tác chiến lược trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và tuyển dụng các thế hệ đi sau. Qua việc kết nối đó, giá trị tốt đẹp của mối quan hệ khăng khít giữa Nhà trường và sinh viên ngày càng phát triển hơn nữa. Chúc các bạn sinh viên của trường không ngừng nỗ lực phấn đấu, tiếp tục học tập để đạt được nhiều thành công trên con đường theo đuổi đam mê, hoài bão, dùng tri thức của mình góp phần xây dựng đất nước ngày càng phát triển tốt đẹp hơn. 

 

 Hoa hậu Tiểu Vy và sinh viên Nhật Duy tặng hoa tri ân cho lãnh đạo Khoa Đào tạo Quốc tế HCMUTE và

ĐH Sunderland

Tin: Phương Thảo – Đắc Khoa
Ảnh: PTT ĐH Sư phạm Kỹ thuật Tp HCM


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

Đơn vị trực thuộc

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 028) 38968641 - (+84 -028) 38961333 - (+84 -028) 37221223
Hotline Tư vấn tuyển sinh: (+84 - 028) 37222764
Fax: (+84 - 028) 38964922
E-mail: ptchc@hcmute.edu.vn