Tác giả :

 

Trải qua quá trình tự đánh giá, cung cấp hồ sơ minh chứng chất lượng chương trình đào tạo, cùng với sự quyết tâm nỗ lực để có thêm 04 chương trình đào tạo được đánh giá bởi AUN-QA, sáng ngày 29/11/2022, tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng diễn ra Lễ khai mạc đợt đánh giá ngoài chính thức 04 chương trình đào tạo của Nhà trường bao gồm: Công nghệ Kỹ thuật Hóa học; Sư phạm Tiếng Anh; Kỹ thuật Y sinh và Kế toán theo tiêu chuẩn AUN-QA lần thứ 305 của Mạng lưới các trường Đại học Đông Nam Á (ASEAN University Network – AUN). Đợt đánh giá bắt đầu từ ngày 29/11/2022 – 01/12/2022.

 


Đoàn đánh giá ngoài AUN-QA và Lãnh đạo HCMUTE

 

Lễ khai mạc có sự hiện diện của Đoàn đánh giá AUN-QA, gồm có 10 thành viên, do GS.TS Wan Ahmad Kamil Mahmood (Universiti Sains Malaysia) làm trưởng đoàn, với sự tham gia của các thành viên đến từ các quốc gia Thái Lan, Philippines, Singapore cùng sự có mặt của 02 quan sát viên đến từ Đại học Lạc Hồng. Đại diện Ban lãnh đạo nhà trường có sự hiện diện của PGS.TS. Lê Hiếu Giang – Phó Hiệu trưởng Phụ trách trường, TS. Trương Thị Hiền – Phó hiệu trưởng Nhà trường, đại diện Đảng ủy, Công đoàn Trường; các Trưởng khoa; Trung tâm; Phòng; công viên chức; giảng viên và toàn thể sinh viên HCMUTE.

 


Lễ khai mạc đợt đánh giá ngoài AUN-QA lần thứ 305 tại HCMUTE

 

Phát biểu chào mừng tại phiên khai mạc, PGS.TS. Lê Hiếu Giang – Phó Hiệu trưởng Phụ trách trường cho biết hoạt động đánh giá AUN-QA lần thứ 305 sẽ là cột mốc quan trọng trên hành trình chất lượng của Nhà trường. Trong 10 năm qua, HCMUTE đã nỗ lực không ngừng để trở thành một trường đại học đầy tính đổi mới, sáng tạo, cung cấp môi trường dạy và học tốt nhất cho đội ngũ giảng viên và sinh viên. Nhà trường chân thành đánh giá cao sự đóng góp và đề xuất của Đoàn đánh giá ngoài nhằm không ngừng cải tiến chất lượng đào tạo và dịch vụ của Trường thông qua các phiên đánh giá vào những ngày sắp tới. Với triết lý giáo dục “Nhân bản – Sáng tạo – Hội nhập” và khẩu hiệu “Trở thành Trường đại học sáng tạo nhất” luôn thôi thúc HCMUTE phải tiên phong trong đổi mới chương trình đào tạo gắn liền với thực tiễn, thời đại và doanh nghiệp. PGS.TS. Lê Hiếu Giang tin rằng 04 CTĐT của Nhà trường đã sẵn sàng đánh giá và đón nhận chuẩn kiểm nhận AUN-QA vào thời gian tới.

 

PGS.TS. Lê Hiếu Giang – Phó Hiệu trưởng Phụ trách trường phát biểu khai mạc

 

Đại diện đoàn chuyên gia AUN-QA, GS. TS. Wan Ahmad Kamil Mahmood – Trưởng đoàn Đánh giá ngoài AUN-QA gửi lời cảm ơn đến sự chào đón nồng nhiệt của HCMUTE và trân trọng những sự nỗ lực hoàn thiện các chương trình đào tạo đạt chuẩn chất lượng cao. Ông chia sẻ thêm, đoàn đánh giá đến với Nhà trường không chỉ đánh giá, nhận xét mà các chuyên gia uy tín từ AUN như Thái Lan, Singapore, Malaysia,... sẽ đưa ra những lời khuyên, góp ý xây dựng chương trình đào tạo phù hợp với thời đại hơn nữa nhằm thúc đẩy sự phát triển giáo dục toàn diện và hội nhập quốc tế cho các trường đại học khu vực. Ông cũng cho biết sau 2 năm thực hiện các đánh giá trực tuyến bởi sự ảnh hưởng COVID-19, đây là lần đầu tiên trở lại Việt Nam, đặc biệt HCMUTE đã có rất nhiều đổi mới, sáng tạo đúng với triết lý Nhà trường xây dựng. GS.TS. Wan Ahmad Kamil Mahmood hy vọng rằng Nhà trường sẽ gặt hái những thành quả thật tốt trong những phiên đánh giá ngoài sắp tới.

 

GS. TS. Wan Ahmad Kamil Mahmood – Trưởng đoàn Đánh giá ngoài AUN-QA gửi lời cảm ơn đến tập thể HCMUTE

 

Trong thời gian làm việc tại Trường, đoàn đánh giá ngoài gồm các chuyên gia, quan sát viên AUN sẽ tích cực làm việc với Ban Giám hiệu, Khoa, Hội đồng khoa học Khoa, Bộ môn; tham quan cơ sở vật chất phục vụ công tác giảng dạy, nghiên cứu của giảng viên và sinh viên; làm việc với nhóm tự đánh giá (SAR team); phỏng vấn cán bộ giảng dạy, sinh viên, cựu sinh viên và nhà tuyển dụng để thu thập thông tin, xem xét ý kiến đánh giá chung về hiệu quả chương trình đào tạo.

 

 

Với hơn 60 năm kiên trì, bền bỉ phát triển gắn liền với tầm nhìn và sứ mệnh của mình, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM luôn nỗ lực đẩy mạnh, nâng cao chất lượng đào tạo, hướng tới các tiêu chuẩn giáo dục của thế giới, xây dựng môi trường học tập, nghiên cứu tiên tiến và tiếp tục khẳng định thương hiệu của Nhà trường trong bối cảnh hội nhập quốc tế. 

Tổng hợp: Đắc Khoa
Ảnh: Phòng Truyền thông


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *
LOGO HCMUTE VÀ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

 
 

     Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp.HCM

     Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
     Điện thoại: (+84 - 028) 38968641 - (+84 -028) 38961333 - (+84 -028) 37221223
     Hotline Tư vấn tuyển sinh: (+84 - 028) 37222764          Fax: (+84 - 028) 38964922         E-mail: ptchc@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng:246,216

Tổng truy cập:348,002