Tác giả :

Nhằm nhiệt liệt chào mừng Lễ khai giảng năm học 2022-2023 và Lễ Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM (05/10/1962 – 05/10/2022), đồng thời nâng cao giá trị tinh thần sau những giờ học tập cho toàn thể sinh viên Nhà trường; Tối ngày 27/09/2022, đêm Gala văn nghệ sinh viên với chủ đề “Sư phạm Kỹ thuật 60 năm đoàn kết và phát triển bền vững” đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều tiết mục đặc sắc, đa dạng màu sắc âm nhạc và hơn hết là khơi dậy niềm tự hào truyền thống HCMUTE với những bài hát về trường do các bạn sinh viên sáng tác, biểu diễn.

 

Các thành viên của Đội tuyển Văn nghệ Trường biểu diễn những bài hát về HCMUTE

 

Chương trình có sự tham dự của TS. Trương Thị Hiền – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng Ban Chỉ đạo Hoạt động Kỷ niệm 60 năm; ThS. Trần Thị Thu Huyền – Phó trưởng phòng Tuyển sinh & Công tác Sinh viên, Trưởng ban Tổ chức chương trình và Thành viên Ban chỉ đạo Hoạt động Kỷ niệm 60 năm; Thầy Lê Thanh Hữu – phụ trách Đội tuyển Văn nghệ Trường, cũng như sự hiện diện của gần 40 anh chị là cựu sinh viên, cựu thành viên thuộc Đội tuyển Văn nghệ Trường qua các thời kỳ và hơn 800 bạn sinh viên trường.

 

Không khí ấm cúng và cảm xúc của đêm gala văn nghệ sinh viên: “Sư phạm Kỹ thuật 60 năm đoàn kết và phát triển bền vững”

 

Trước đó, Nhà trường đã tổ chức cuộc thi “Sáng Tác ca khúc về trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày Thành lập trường 05/10/1962 – 05/10/2022”. Sau nhiều ngày nhận được nhiều tác phẩm dự thi đến từ các tác giả, Ban giám khảo cuộc thi chính thức chọn ra được 03 tác phẩm dự thi xuất sắc nhất và tiến hành trình diễn tại đêm Gala văn nghệ sinh viên. Với ca từ thân thương, gợi nhớ về những giá trị cao quý trong công tác đào tạo nguồn nhân lực của HCMUTE, tác phẩm “60 năm cống hiến” được sáng tác bởi tác giả Nguyễn Đình Hùng chính thức giành giải Nhất tại cuộc thi năm nay. Tác phẩm “Bài ca Trường ĐH SPKT TPHCM” – được sáng tác bởi Nhạc sĩ Trương Quang Lục đạt giải Nhì và  giải Ba thuộc về tác phẩm “Tiến Lên Sinh viên SPKT TPHCM” – Tác giả Phạm Hùng Thủy - sinh viên trường.

 

Th.S Trần Thị Thu Huyền và Thầy Lê Thanh Hữu trao tặng bằng khen và hoa cho tác giả Nguyễn Đình Hùng

 

Tác giả – Nhạc sĩ Trương Quang Lục đón nhận bằng khen và hoa từ Ban Tổ Chức

 

ThS. Trần Thị Thu Huyền trao tặng bằng khen và hoa tươi cho tác giả Phạm Hùng Thủy

 

Tại chương trình, quý thầy cô và các bạn sinh viên đã có cơ hội lắng nghe những tiếng hát tuyệt vời của Đội tuyển Văn nghệ Trường thông qua nhiều bài hát khơi gợi sự tự hào truyền thống của Sư phạm Kỹ thuật, những làn gió mới của âm nhạc hiện đại đan xen các tiết mục vũ đạo dân vũ sôi động của các em học sinh Trường THPT Thủ Đức và THPT Nguyễn Hữu Huân. Đồng thời, các tiết mục của các anh chị cựu sinh viên cũng góp phần làm nên đêm gala đầy màu sắc âm nhạc và thành công rực rỡ. Cũng tại đây, khán giả có dịp được lắng nghe những câu chuyện cảm hứng sáng tác của tác phẩm đạt giải cuộc thi “Sáng tác ca khúc về trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày Thành lập trường 05/10/1962 – 05/10/2022” để hiểu hơn phần nào thông điệp nhắn gửi trong từng lời bài hát.

 

 

Tiết mục nhảy dân vũ hiện đại đến từ các bạn học sinh cấp 3

 

Một tác giả chia sẻ cảm hứng sáng tác tại đêm Gala văn nghệ

 

Đêm gala âm nhạc đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều cảm xúc trong lòng người tham dự. Đêm Gala văn nghệ sinh viên: “Sư phạm Kỹ thuật 60 năm đoàn kết và phát triển bền vững” là là một “món quà” thay cho lời chào, lời chúc mừng của mái nhà chung HCMUTE dành đến thế hệ sinh viên mới của trường, cũng như hướng đến chào mừng Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh. Chắc chắn sau đêm Gala các bạn sinh viên Nhà trường sẽ có thêm những cảm xúc, góc nhìn và động lực cho năm học 2022-2023 - hứa hẹn thành công và lý thú.

Tin: Đắc Khoa
Ảnh: Nhật NamGóp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

Đơn vị trực thuộc

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 028) 38968641 - (+84 -028) 38961333 - (+84 -028) 37221223
Hotline Tư vấn tuyển sinh: (+84 - 028) 37222764
Fax: (+84 - 028) 38964922
E-mail: ptchc@hcmute.edu.vn