Chiều ngày 06/03/2024, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM đã tiếp nhận gói hỗ trợ thiết bị dạy học từ công ty TNHH xe nâng Bình Minh với mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên, giảng viên tiếp cận công nghệ, trang thiết bị học tập hiện đại,  tiên tiến, nâng cao chất lượng học tập và giảng dạy.

Cụ thể, công ty TNHH Xe nâng Bình Minh đã trao tặng cho khoa Cơ khí động lực của trường một xe nâng pin Lithium và một bộ BMS với tổng giá trị 45 triệu đồng. Đây là một sản phẩm chất lượng cao hỗ trợ quá trình đào tạo và nghiên cứu tại trường giúp sinh viên nắm rõ nguyên lý hoạt động của xe nâng,  phát triển các kỹ năng kỹ thuật như sửa chữa, bảo trì và điều chỉnh các phần của xe cũng như các biện pháp an toàn lao động khi làm việc với xe nâng để tránh tai nạn trong môi trường làm việc. Trước đó công ty cũng đã trao tặng cho sinh viên HCMUTE học bổng khuyến khích học tập trị giá 30 triệu đồng và luôn đồng hành cùng nhà trường trong nhiều hoạt động khác.

Tham dự buổi lễ, về phía HCMUTE có sự hiện diện của TS. Huỳnh Phước Sơn - Trưởng khoa Cơ khí động lực, TS. Đỗ Quốc Ấm - Phó trưởng khoa Cơ khí động lực, ThS. Phạm Hữu Thái - Trưởng Phòng QHDN, ThS. Lê Phan Nhật Hằng -  Phó Trưởng Phòng QHDN cùng quý thầy cô đến từ các khoa/phòng/ban của Nhà trường.

Về phía doanh nghiệp có sự tham gia của ông Phạm Đình Doanh - Phó Giám Đốc công ty TNHH Xe nâng Bình Minh, ông Phùng Văn An - Giám đốc kinh doanh khu vực Miền Nam, bà Trịnh Cẩm Vy - Trợ lý phòng kinh doanh Miền Nam.

Lễ tiếp nhận thiết bị tài trợ diễn ra tại Phòng họp I - HCMUTE

Công ty TNHH TNHH Xe nâng Bình Minh trao tặng gói tài trợ thiết bị cho Nhà trường

Việc hỗ trợ thiết bị từ doanh nghiệp không chỉ tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa doanh nghiệp và nhà trường, giúp sinh viên tiếp cận và làm quen với công nghệ hiện đại mà còn tạo ra môi trường học tập và nghiên cứu chuyên sâu, thúc đẩy sự sáng tạo và năng động của sinh viên, mở ra cơ hội cho sinh viên thực hiện các dự án thực tế, từ đó cải thiện kỹ năng tư duy, giải quyết vấn đề và làm việc nhóm, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường lao động.

Nhà trường tặng hoa cảm ơn doanh nghiệp

Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh là đại lý chính hãng duy nhất phân phối xe nâng HELI (một thương hiệu xe nâng hàng đầu có nguồn gốc từ Trung Quốc) tại thị trường Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, công ty có khả năng cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với đầy đủ các dịch vụ từ bán, cho thuê xe nâng đến cung cấp phụ tùng chính hãng và các dịch vụ sau bán hàng khác như bảo dưỡng, sửa chữa. Với sứ mệnh không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng, công ty TNHH Xe nâng Bình Minh luôn sẵn lòng hỗ trợ và phục vụ khách hàng một cách tận tâm và chuyên nghiệp nhất.

Tin bài: Thanh Nhi
Ảnh: Hửu Nghĩa