Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày đầu năm mới, chiều ngày 18/02/2024, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM (HCMUTE) đã tổ chức chương trình Họp mặt Tân niên Xuân Giáp Thìn 2024 dành cho các cán bộ viên chức, giảng viên và người lao động của Nhà trường.

Lãnh đạo Nhà trường khui rượu sâm banh chúc mừng năm mới

Tham dự chương trình có TS. Trương Thị Hiền – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS. TS. Lê Hiếu Giang – Phó Bí thư Đảng ủy – Quyền Hiệu trưởng Nhà trường, ông Nguyễn Nam Thắng – Thường vụ Đảng ủy – Chủ tịch Công đoàn Trường – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính, cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh, Bí thư Đoàn Thanh niên, các thầy/cô là lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường và cán bộ viên chức, giảng viên, người lao động của Nhà trường.

Chăm lo cho người lao động là một trong những yếu tổ thể hiện tính “Nhân bản” của Nhà trường, từ đó xây dựng đội ngũ nhân lực vững mạnh và đoàn kết hơn, phục vụ mục tiêu chung của tổ chức. Chương trình Tân niên là hoạt động được HCMUTE tổ chức hằng năm mỗi dịp đầu năm mới. Đây còn là dịp để Nhà trường tổng kết, tri ân những sự đóng góp đầy ý nghĩa cho sự phát triển mạnh mẽ của HCMUTE trong năm 2023 vừa qua. Đồng thời, đây cũng là dịp để các cán bộ, giảng viên và nhân viên Nhà trường có cơ hội giao lưu gặp gỡ, gửi đến nhau những lời chúc tốt đẹp đầu năm mới.

Phát biểu tại buổi Họp mặt, PGS. TS. Lê Hiếu Giang – Quyền Hiệu trưởng Nhà trường đã bày tỏ sự vui mừng với những thành tựu của Nhà trường, trân trọng những nỗ lực, đóng góp của các cán bộ viên chức, giảng viên và người lao động tại Nhà trường trong năm 2023 vừa qua. Thầy chia sẻ: “...Năm vừa qua phải kể đến những nỗ lực, cống hiến to lớn của các thầy/cô ở các đơn vị. Các thầy/cô chính là những người đã biến những mục tiêu, chiến lược mà chúng ta mong đợi thành hiện thực…”, đồng thời PGS. TS. Lê Hiếu Giang cũng nhấn mạnh sự đoàn kết chính là yếu tố quan trọng nhất để đạt đến những mục tiêu xa hơn, giúp cho Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM phát triển nhanh và bền vững trong tương lai. Bên cạnh đó, thầy cũng đã gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành công đến đại gia đình HCMUTE, khích lệ tinh thần làm việc và thể hiện quyết tâm đoàn kết vững vàng của toàn thể CBVC Nhà trường.

PGS. TS. Lê Hiếu Giang chúc mừng năm mới tại buổi Họp mặt

Trong sự hứng khởi và náo nhiệt, những ly rượu mừng đã được nâng lên mang theo những lời chúc cho một năm mới An khang thịnh vượng – Vạn sự như ý cho tập thể HCMUTE.

Các thầy/cô cùng nhau nâng ly chúc mừng năm mới

Để không khí xuân thêm tưng bừng và hân hoan, những bao lì xì may mắn được trao đi là hoạt động vừa là đặc trưng truyền thống dân tộc vừa thể hiện được sự quan tâm của ban lãnh đạo HCMUTE đối với các cán bộ viên chức, giảng viên và người lao động của Nhà trường.

CBVC, GV và NLĐ đón nhận những bao lì xì may mắn từ lãnh đạo Nhà trường

Chương trình Họp mặt còn có các hoạt động văn nghệ hấp dẫn do Công đoàn Trường chuẩn bị và biểu diễn. Và bên cạnh đó, tiết mục “Quay số trúng thưởng” là phần được nhiều thầy/cô mong đợi nhất. Theo đó, Ban tổ chức tiến hành quay số ngẫu nhiên để tìm ra con số may mắn, mỗi thầy/cô sẽ nhận được một con số trong bao lì xì mà Nhà trường trao tặng. Cơ cấu giải thưởng gồm: 01 giải Nhất trị giá 3.000.000 đồng, 02 giải Nhì mỗi giải trị giá 2.000.000 đồng, 03 giải Ba mỗi giải trị giá 1.000.000 đồng, 05 giải Khuyến khích mỗi giải trị giá 500.000 đồng.

Chương trình Họp mặt Tân niên Xuân Giáp Thìn 2024 đã khép lại trong niềm vui và phấn khởi với kỳ vọng mỗi cán bộ viên chức, giảng viên và người lao động của Nhà trường sẽ nỗ lực, phấn đấu cho một năm làm việc hiệu quả, góp phần giúp HCMUTE gặt hái được nhiều thành công trong năm mới Giáp Thìn 2024.

Một số hình ảnh tại buổi Họp mặt Tân niên Xuân Giáp Thìn 2024:

Tin: Thư Trần, Hoàng Tú
Ảnh: Minh Khôi