Tác giả :

 

Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2023, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM (HCMUTE) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023). Đây là dịp để thế hệ trẻ ôn lại truyền thống vẻ vang của Nhà trường, bày tỏ tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo đi trước, đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các thầy cô giáo, cán bộ giảng viên có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trong năm học vừa qua.

 

Buổi lễ có sự tham dự của ông Võ Quang Huệ – Cố vấn cấp cao của Tập đoàn VinGroup, đại diện thành viên Hội đồng trường ngoài trường; TS. Trương Thị Hiền – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đ/c Nguyễn Nam Thắng – Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Trường; đ/c Lê Xuân Thân – Bí thư Đoàn trường; đ/c Phạm Ngọc Quý – Chủ tịch Hội Sinh viên trường; đ/c Dương Tấn Cường – Chủ tịch Hội Cựu sinh viên Trường cùng sự hiện diện của Ban chấp hành Đảng ủy, lãnh đạo các đơn vị trong Trường, toàn thể Thầy/Cô giáo, cán bộ viên chức của toàn Trường và đông đảo các bạn sinh viên đã đến tham dự. Đặc biệt, buổi lễ có sự tham dự của quý Thầy/Cô là nguyên là lãnh đạo trường và giảng viên qua các thời kỳ từng công tác dưới mái trường HCMUTE.

 


TS. Trương Thị Hiền phát biểu chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

 

Khai mạc buổi lễ, TS. Trương Thị Hiền – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời gửi lời tri ân sâu sắc tới các Nhà giáo ưu tú, nguyên lãnh đạo, cán bộ viên chức của Nhà trường qua các thời kỳ: “Với triết lý giáo dục: Nhân bản – Sáng tạo – Hội nhập, từ những năm qua Trường đã chuẩn bị sẵn sàng cho những thay đổi nhanh chóng về công nghệ kể cả công nghệ giáo dục do cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư mang lại. Tuy đẩy mạnh hội nhập theo xu hướng toàn cầu hóa giáo dục, Nhà trường vẫn luôn giữ lại những giá trị truyền thống về văn hóa, tính nhân bản và thực hiện trách nhiệm, sẻ chia với xã hội. Với truyền thống uống nước nhớ nguồn, tôn sư trọng đạo của dân tộc luôn được phát huy, ngày hôm nay, trong bầu không khí trang nghiêm, cảm động của buổi lễ với sự hiện diện của tất cả thầy cô giáo. Thay mặt lãnh đạo HCMUTE xin gửi những lời chúc tụng chân thành, những lời phát biểu tự đáy lòng, những câu hát thấm thía tình nghĩa thầy và trò, trân trọng khắc ghi công lao to lớn của các bậc cựu giáo chức đi trước và các thầy cô, cán bộ viên chức hiện tại.”.

Thay mặt toàn thể sinh viên Nhà trường, sinh viên Phạm Ngọc Quý – Chủ tịch Hội sinh viên Trường đã gửi đến quý Thầy/Cô giáo những lời chúc tốt đẹp, bày tỏ lời cảm ơn chân thành, tinh thần “Tôn sư trọng đạo – Uống nước nhớ nguồn” vì những cống hiến to lớn của quý Thầy/Cô đã dành cho các thế hệ sinh viên HCMUTE. Với sức trẻ, tinh thần nhiệt huyết, bản lĩnh vươn lên cùng khát vọng lớn lao, thế hệ sinh viên HCMUTE sẽ tiếp tục nỗ lực học tập, nghiên cứu khoa học và góp phần khẳng định thương hiệu, chất lượng đào tạo với cộng đồng.

 


Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên gửi tặng “Phút tri ân” đầy cảm xúc và ý nghĩa đến thầy cô và đại diện sinh viên tặng hoa tri ân đến lãnh đạo Nhà trường

 

Trong dịp kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam năm nay, Nhà trường vinh dự đón nhận các quyết định khen thưởng của Bộ Giáo dục và Đào tạo nhằm vinh danh các tập thể, các Thầy/Cô giáo có nhiều cống hiến, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ. Các hạng mục khen thưởng gồm:

- Bộ Giáo dục và Đào tạo trao tặng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc năm học 2021-2022” cho 07 tập thể: Khoa Đào tạo Chất lượng cao, Khoa Cơ khí Chế tạo máy, Khoa Xây dựng, Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm, Khoa Điện – Điện tử, Thư viện, Phòng Quan hệ Doanh nghiệp;

 

07 tập thể đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc năm học 2021-2022” 

 

- Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cho 04 tập thể: Khoa Điện – Điện tử, Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm, Khoa Cơ khí Chế tạo máy, Khoa Xây dựng và 02 cá nhân: ThS. Trần Thị Thanh Thủy – Thư viện và PGS. TS. Nguyễn Vinh Tiến – Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hai năm liên tục từ năm học 2020-2021 đến năm học 2021-2022;

 

Các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hai năm liên tục từ năm học 2020-2021 đến năm học 2021-2022

 

- Cờ thi đua của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm đã có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong Phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập” năm học 2021-2022;
 

Ban chủ nhiệm Khoa CNHH&TP đón nhận cờ thi đua của Bộ Giáo dục và Đào tạo

 

- Bộ Giáo dục và Đào tạo trao tặng danh hiệu Nhà giáo tiêu biểu năm học 2022-2023 cho PGS. TS. Nguyễn Thanh Hải – Trưởng phòng Đào tạo Không chính quy, Trưởng Bộ môn Điện tử Công nghiệp – Y sinh, Khoa Điện – Điện tử;

 

PGS. TS. Nguyễn Thanh Hải đón nhận bằng khen danh hiệu Nhà giáo tiêu biểu năm học 2022-2023

 

- Bên cạnh đó, Nhà trường cũng vinh dự đón nhận và trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” cho 24 cá nhân đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục & đào tạo của đất nước.

 


24 cá nhân đón nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục”

 

Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đã khép lại trong không khí vui tươi và đầm ấm. Niềm vinh dự và tự hào to lớn luôn là động lực cho mỗi Nhà giáo, cán bộ viên chức, người lao động của Nhà trường để từ đó không ngừng nỗ lực xây dựng HCMUTE trở thành thương hiệu nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối từ xã hội, trở thành trọng điểm quốc gia về đào tạo nguồn nhân lực kỹ sư công nghệ và sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của Nước nhà.

 


TS. Trương Thị Hiền chụp ảnh lưu niệm cùng các Thầy/Cô cựu giáo chức Trường

Tin: Đắc Khoa
Ảnh: Quốc Thắng


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *
 
LOGO HCMUTE VÀ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

 
 

     Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp.HCM

     Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
     Điện thoại: (+84 - 028) 38968641 - (+84 -028) 38961333 - (+84 -028) 37221223
     Hotline Tư vấn tuyển sinh: (+84 - 028) 37222764          Fax: (+84 - 028) 38964922         E-mail: ptchc@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng:125,710

Tổng truy cập:767,765