Nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ hoạt động công đoàn năm học 2022-2023 và tạo điều kiện giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa Ban chấp hành Công đoàn Trường và các Công đoàn Bộ phận, đồng thời đề ra các mục tiêu hoạt động cho năm học mới, chiều ngày 02/11/2023, Công đoàn Trường đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác công đoàn năm học 2022-2023 và triển khai công tác năm học 2023-2024.

Toàn cảnh Hội nghị Tổng kết công tác Công đoàn HCMUTE năm học 2022-2023

Hội nghị có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Nam Thắng – Chủ tịch Công đoàn Trường; đồng chí Nguyễn Thanh Giang – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường; đồng chí Phạm Thị Hưng – Trưởng Ban Nữ công; đồng chí Nguyễn Đức Vượng – Chủ nhiệm UBKT Công đoàn Trường; thành viên Ban Chấp hành Công đoàn Trường và Ban chấp hành Công đoàn bộ phận.

Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Nam Thắng trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn Trường năm học 2022-2023. Về cơ bản, những mục tiêu và nhiệm vụ Công đoàn Trường đề ra trong kế hoạch năm học 2022-2023 đã được triển khai, thực hiện thành công. Đồng chí Nguyễn Nam Thắng đã khẳng định vị trí, vai trò quan trọng, biểu dương những thành tích của Công đoàn Trường trong thời gian vừa qua. Cán bộ, viên chức và người lao động của Công đoàn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM luôn tích cực thi đua, đoàn kết, sáng tạo và đổi mới trong quá trình hoạt động để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được đề ra.

Đồng chí Nguyễn Nam Thắng trình bày tại Hội nghị

Bên cạnh đó, Hội nghị đã đưa ra Dự thảo chương trình, triển khai nhiệm vụ trọng tâm hoạt động công đoàn trong năm học 2023-2024 đồng thời thông qua bảng chấm điểm CĐBP năm học 2023-2024 để các đại biểu trao đổi, góp ý và đưa ra những định hướng, đề xuất cải tiến các chính sách cho Công đoàn Trường nhằm thực hiện thành công các hoạt động đã đề ra. Đồng thời Công đoàn Trường phải phát huy vai trò của mình trong hỗ trợ, chăm lo đời sống cán bộ, viên chức và người lao động của Trường, hỗ trợ Nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ đào tạo, nâng cao khả năng thích ứng trong thực hiện nhiệm vụ dạy và học trong tình hình mới. Bên cạnh đó, Công đoàn Trường đã nhận được sự hưởng ứng và tin tưởng của viên chức, người lao động, góp phần tăng cường sự đồng thuận trong toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của Trường.

Đại biểu góp ý tại Hội nghị

Tin: Hoàng Phước
Ảnh: Long Hậu