Tác giả :

Tối 08/01/2019, tại Hội trường lớn - trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ tuyên dương các cá nhân đạt danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu”, “Cán bộ viên chức trẻ, giỏi, thân thiện”, và “Sinh viên 5 tốt”  các cấp. 


Khung cảnh buổi lễ tuyên dương Gương điển hình tuổi trẻ

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của đồng chí Nguyễn Tất Toàn - UV BTK HSV TP, Trưởng ban kiểm tra HSV TP, Phó ban Thanh niên trường học Thành Đoàn, TS.Trương Thị Hiền - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô là lãnh đạo các Phòng/Khoa/Ban/Trung tâm và sự có mặt của 203 gương điển hình tuổi trẻ ĐH Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM (SPKT) năm học 2017 – 2018.

Phát biểu tại lễ tuyên dương, thay mặt lãnh đạo nhà trường, TS.Trương Thị Hiền - Phó hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng nhân dịp đầu năm mới và hoan nghênh tinh thần phấn đấu rèn luyện của 9 Đảng viên trẻ, 194 sinh viên tiêu biểu đã đạt danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu”, “Cán bộ viên chức trẻ, giỏi, thân thiện”, “Sinh viên 5 tốt” các cấp. Đây là những sinh viên tiêu biểu nhất đại diện cho gần 20.000 sinh viên và cán bộ viên chức trẻ nhà trường, kết quả này đã minh chứng cho sự phát triển vượt bậc cả về chất lượng và số lượng của phong trào Sinh viên 5 tốt và hoạt động của cán bộ viên chức trong năm học vừa qua.


TS. Trương Thị Hiền phát biểu chúc mừng các cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm 2018

Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” là một danh hiệu cao quý của sinh viên Việt Nam, “Sinh viên 5 tốt” được đưa vào hệ thống khen thưởng cấp Quốc Gia, là cơ sở quan trọng cho việc xét học bổng, du học, tuyển dụng,.. Cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt” là cuộc vận động lớn trong sinh viên cả nước, là danh hiệu Sinh viên có uy tín, là minh chứng cho sự nỗ lực, cố gắng trong mỗi cá nhân sinh viên để rèn luyện, hoàn thiện mình ở 05 tiêu chí “Học tập tốt – Đạo đức tốt – Kỹ năng tốt – Hội nhập tốt – Thể lực tốt”.


Các gương điển hình Sinh viên 5 tốt các cấp năm 2018

Đồng thời, hằng năm, Đoàn trường ĐHSPKT TPHCM điều tiến hành bình xét và tuyên dương các gương Giảng viên trẻ tiêu biểu và Cán bộ viên chức trẻ, giỏi, thân thiện của nhà trường. Năm nay, Hội đồng bình xét đã chọn ra 9 cá nhân ưu tú, trong đó có 5 cá nhận đạt danh hiệu Giảng viên trẻ tiêu biểu, 4 cá nhân đạt danh hiệu Cán bộ viên chức trẻ, giỏi, thân thiện, đặc biêt là có 2 cá nhân đạt danh hiệu giảng viên trẻ tiêu biểu cấp thành. Đây là các cán bộ có thành tích tốt trong công tác, hăng say trong các hoạt động đóng góp cho sự phát triển nhà trường với triết lý giáo dục “NHÂN BẢN - SÁNG TẠO - HỘI NHẬP”.


Các cá nhân đạt danh hiệu Giảng viên trẻ tiêu biểu, CBCV trẻ, giỏi, thân thiện

Trong năm học 2017 - 2018 vừa qua, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên cũng phối hợp lãnh đạo nhà trường tổ chức nhiều hoạt động, tạo môi trường cho việc phát triển phong trào sinh viên, cùng với đó là sự nổ lực, cố gắng của sinh viên và cán bộ viên chức trong việc nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường. 

Mong muốn các sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt, các cá nhân là Nhà giáo trẻ tiêu biểu, Cán bộ viên chức trẻ giỏi sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để đạt được những thành tích cao hơn trong tương lai, góp phần xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ quá trình phát triển đất nước.
Tổng hợp: Minh Hiếu
Ảnh: PMO
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

Đơn vị trực thuộc

Truy cập tháng:2,820,810

Tổng truy cập:23,471,944

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 028) 38968641 - (+84 -028) 38961333 - (+84 -028) 37221223
Hotline Tư vấn tuyển sinh: (+84 - 028) 37222764
Fax: (+84 - 028) 38964922
E-mail: ptchc@hcmute.edu.vn