Tác giả :

Từ ngày 08 đến 10/01/2019, Phòng Quan hệ Doanh nghiệp Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình “Tuần lễ vàng 2019” với 54 doanh nghiệp và hơn 1600 vị trí tuyển dụng. Đây là dịp quan trọng để sinh viên năm cuối, đặc biệt là các tân kỹ sư có cơ hội phỏng vấn trực tiếp, chuẩn bị hành trang trên con đường tìm kiếm công việc sau tốt nghiệp.

“Tuần lễ vàng” là một trong những chương trình tuyển dụng thường niên do Phòng Quan hệ doanh nghiệp tổ chức vào 2 đợt tốt nghiệp chính trong năm trong chuỗi các chương trình “Ngày hội việc làm”, “Kết nối thành công” nhằm nâng cao cơ hội việc làm, thực tập cho sinh viên không chỉ trong trường mà còn dành cho tất cả các bạn sinh viên năm cuối tại các trường Đại học trong khu vực.

Tuần lễ vàng tuyển dụng năm nay với sự tham gia của 54 công ty, hơn 1600 vị trí ứng tuyển vào các ngành cùng hơn 180 vị trí thực tập. Các doanh nghiệp tổ chức phỏng vấn trực tiếp tại trường ở các khu vực: Trung tâm nghề nghiệp (Career Center), Khu A1, A3 và tầng 12 tòa nhà trung tâm; các đơn vị chưa đủ số lượng sẽ được liên hệ phỏng vấn trực tiếp tại công ty.


Đại diện doanh nghiệp phỏng vấn các ứng viên - sinh viên

Đối với chương trình năm nay, Phòng Quan hệ Doanh nghiệp đã kết nối đa dạng các lĩnh vực khác nhau, tăng cơ hội lựa chọn nghề nghiệp cho các bạn với sự góp mặt của nhiều thương hiệu nổi tiếng: Công ty TNHH Nhà máy bia Heineken Việt Nam, Công ty TNHH SMC Manufacturing (Việt Nam), Công ty Ajinomoto, Công ty TNHH Esuhai…. Các doanh nghiệp đã giới thiệu vị trí tuyển dụng, thực tập, đặc biệt là các kênh thông tin cụ thể về cơ hội nghề nghiệp và sẵn sàng giải đáp thắc mắc cũng như tư vấn nhiệt tình từ công tác viên doanh nghiệp.

Trước khi thời gian diễn ra chương trình, sáng 03/01/2019, Ban tổ chức Tuần lễ vàng tuyển dụng 2019 đã phối hợp cùng công ty Navigos Search Việt Nam tổ chức Hội thảo chuyên đề “Sẵn sàng để chinh phục công việc mơ ước” dành cho các ứng viên đăng ký tham gia phỏng vấn và các bạn sinh viên quan tâm. Dẫn dắt buổi hội thảo, Anh Trần Văn Quốc - Trưởng phòng đào tạo, Trưởng phòng quan hệ khách hàng của tập đoàn Navigos Search Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm bản thân về kỹ năng bán hàng, dịch vụ khách hàng, kỹ năng giao tiếp và sẵn sàng giải quyết, trả lời các câu hỏi, vấn đề nhà tuyển dụng đặt cho ứng viên.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, sự quan tâm từ lãnh đạo nhà trường và các phòng, ban, các bạn ứng viên luôn thể hiện tâm thế tự tin, sẵn sàng với tinh thần sinh viên Sư phạm kỹ thuật “Giỏi kỹ năng, vững kiến thức” trước khi bước vào các buổi phỏng vấn. Chương trình “Tuần lễ vàng” luôn là cơ hội không thể tốt hơn cho các bạn đang theo học tại trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM với mong muốn tìm kiếm một công việc tốt, phù hợp chuyên ngành ngay sau tốt nghiêp bởi tại đây, sinh viên được phỏng vấn trực tiếp vào vị trí phù hợp mà công ty tuyển dụng cũng như nhận được sự chia sẻ, tư vấn các kỹ năng làm việc, kỹ năng giao tiếp trong môi trường doanh nghiệp.


Sinh viên trả lời các câu hỏi phỏng vấn từ các công ty, doanh nghiệp

“Kết nối thành công”, “Ngày hội việc làm” và “Tuần lễ vàng”,... đều là những hoạt động thiết thực, là cơ hội nghề nghiệp và tìm kiếm việc làm rất ý nghĩa cho sinh viên ngay khi vừa tốt nghiệp; đồng thời, chương trình là minh chứng cho việc sinh viên ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM luôn nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía các công ty, doanh nghiệp. Các bạn, các ứng viên trẻ, giỏi sẽ là nguồn đáp ứng nhu cầu đào tạo cho xã hội, cung cấp nhân lực hiệu quả và chất lượng cao cho các đối tác. 
Tổng hợp: Minh Hiếu
Ảnh: Công Thiện

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

Đơn vị trực thuộc

Truy cập tháng:2,820,906

Tổng truy cập:23,472,040

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 028) 38968641 - (+84 -028) 38961333 - (+84 -028) 37221223
Hotline Tư vấn tuyển sinh: (+84 - 028) 37222764
Fax: (+84 - 028) 38964922
E-mail: ptchc@hcmute.edu.vn