Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023), sáng ngày 27/7, đoàn cán bộ của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM (HCMUTE) do đồng chí Thái Hoàng Linh – Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Trường làm Trưởng đoàn đã đến đặt vòng hoa và dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ TP.HCM nhằm tưởng nhớ và tri ân những anh hùng, chiến sĩ đã hy sinh quên mình vì độc lập tự do, vì chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

Đoàn cán bộ HCMUTE mặc niệm để tưởng nhớ công ơn to lớn của các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước

Sau buổi dâng hương, đoàn công tác HCMUTE đã đến thăm hỏi, tri ân và tặng quà cho 03 bà Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn Phường Tăng Nhơn Phú A và Phường Tăng Nhơn Phú B, TP. Thủ Đức. Tại đây, đoàn đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới sự hy sinh, cống hiến của các Mẹ cùng gia đình trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, đồng thời ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống sinh hoạt của các Mẹ và chúc các Mẹ luôn khỏe mạnh, sống lâu, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập noi theo.

Đoàn cán bộ HCMUTE thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng

Tin: Hoàng Tú