Tác giả :


Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, các yếu tố gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người càng ngày càng nhiều hơn, vấn đề chăm sóc đôi mắt là một trong những vấn đề đang được quan tâm hiện nay. Với mong muốn nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe đôi mắt cho cán bộ viên chức, giảng viên và sinh viên trường, sáng ngày 09/05/2023, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM (HCMUTE) đã phối hợp cùng công ty TNHH Dịch vụ Y tế eDoctor và Trung tâm Mắt Sài Gòn Hikari tổ chức chuyên đề tư vấn sức khỏe về mắt với chủ đề “Nâng niu đôi mắt – Ngời sáng tương lai”.

 


Chuyên đề tư vấn sức khỏe “Nâng niu đôi mắt – Ngời sáng tương lai”

 

Chương trình nhằm trang bị cho các em sinh viên kiến thức về chăm sóc và bảo vệ đôi mắt tránh các bệnh về mắt như: cận thị, viễn thị, loạn thị,... đồng thời, tư vấn cho các em về các vấn đề liên quan đến mắt. Tại chương trình, Bác sĩ Nguyễn Thị Minh Tâm – Bác sĩ nội trú đến từ Trung tâm Mắt Sài Gòn Hikari đã phổ biến kiến thức cho các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về những nguy cơ gây tổn thương cho đôi mắt và cách chăm sóc “cửa sổ tâm hồn” một cách hiệu quả nhất. Sau chương trình, các bạn sinh viên có bệnh lý về mắt đã được các bác sĩ hướng dẫn cách vệ sinh, chăm sóc mắt và tiếp cận những thông tin bổ ích về các phương pháp điều trị, đặc biệt là phẫu thuật khúc xạ.

 

Đội ngũ Bác sĩ tư vấn, kiểm tra mắt cho các em sinh viên của Nhà trường

Tin & Ảnh: HT


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

 

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 028) 38968641 - (+84 -028) 38961333 - (+84 -028) 37221223
Hotline Tư vấn tuyển sinh: (+84 - 028) 37222764
Fax: (+84 - 028) 38964922
E-mail: ptchc@hcmute.edu.vn