Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam là dịp để tập thể sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM (HCMUTE) bày tỏ lòng biết ơn, lòng kính yêu đến quý Thầy/ Cô giáo – những “người lái đò” tận tụy dìu dắt mỗi chúng ta nên người trong suốt thời gian qua. Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 cũng là dịp để tập thể Nhà trường ôn lại những truyền thống giáo dục vẻ vang, tôn vinh tinh thần tôn sư trọng đạo và gửi tấm lòng tri ân đến các thế hệ Nhà giáo đã cống hiến cho sự nghiệp “trồng người”. Ngày 22/11/2022, Ban giám hiệu – Công đoàn – Hội cựu giáo chức Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM đã có chuyến thăm hỏi và tặng quà đến 05 Cựu giáo chức nhân dịp kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Tại buổi gặp gỡ, lãnh đạo Nhà trường đã bày tỏ lòng tri ân, biết ơn sâu sắc đến các Cựu giáo chức đã có những cống hiến to lớn cho sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo của trường nói riêng và cho toàn ngành Giáo dục nói chung. Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM kính chúc các Cựu giáo chức có nhiều niềm vui và sức khỏe, chúc quý Thầy/ Cô giáo trong toàn trường luôn giữ vững tâm – trí – lực để cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp giảng dạy, góp phần nâng cao thương hiệu của Nhà trường với cộng đồng và xã hội.

Tổng hợp: Cát Tường
Ảnh: Anh Vũ