Chiều tối 20/4/2017, Ban chấp hành Đoàn trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đã  tổ chức Hội nghị tổng kết Tháng Thanh Niên 2017 với hơn 200 đồng chí là Bí thư, phó bí thư và cán bộ Đoàn tiêu biểu của các khoa, chi Đoàn.
     Đến dự hội nghị có đồng chí Trương Tấn Nghiệp - cán bộ Ban thiếu nhi Thành Đoàn, đồng chí Nguyễn Minh Tâm – Trưởng khoa Điện-Điện tử, đồng chí Nguyễn Phương Thúy – Giám đốc Trung tâm dịch vụ sinh viên trường,  đồng chí Phạm Hữu Thái – Bí thư đoàn trường, đồng chí Nguyễn Thanh Tân – Bí thư chi bộ sinh viên 5, đồng chí Võ Hoàng Thủy Tiên – Bí thư chi bộ sinh viên 6.
     Sau hơn một tháng phát động phong trào Tháng Thanh niên 2017 với chủ đề: “Tuổi trẻ Sư phạm Kỹ thuật xây dựng, tổ chức, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày thành lập trường” Đoàn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh đã có nhiều phong trào thi đua sôi nổi, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên trong tham gia xây dựng văn hóa Sư phạm kỹ thuật, góp phần xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Đồng chí Phạm Hữu Thái – Bí thư Đoàn trường trình bày báo cáo kết quả tháng thanh niên 2017

Trong hội nghị, các đại biểu cũng tham gia phát biểu ý kiến, kiến nghị, đề xuất tháo gỡ những khó khăn vướng mắc để thời gian tới các cơ sở Đoàn hoạt động hiệu quả hơn nữa, phát huy vai trò là lực lượng lãnh đạo nòng cốt của các bạn sinh viên, thanh niên trường.

H2,3,4: Một số cá nhân, tập thể nhận khen thưởng

Để kịp thời động viên các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc và đóng góp cho Tháng thanh niên 2017, Ban Thường vụ Đoàn trường đã trao bằng khen của Thành Đoàn cho 6 tập thể, 8 cá nhân, giấy khen Đoàn trường cho 40 cá nhân, trao bằng khen của TW Đoàn cho 5 tập thể, 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2015-2016, trao bằng khen TW Hội sinh viên cho 9 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội và phong trào sinh viên năm học 2015-2016, trao bằng khen Thành Đoàn cho 8 tập thể và 16 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2015-2016, trao bằng khen Hội Sinh viên Thành phố cho 1 tập thể và 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội và phong trào sinh viên năm học 2015-2016.
Hoài Thanh  - tổng hợp