Tác giả :

     Sáng ngày 18/4/2017, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh (HCMUTE) tổ chức lễ ký kết MoU với tập đoàn National Instrument (NI – Hoa Kỳ) và khánh thành học viện LabVIEW Academy tại trường.

     Tại buổi lễ, đại diện nhà trường - PGS.TS Đỗ Văn Dũng, Hiệu trưởng HCMUTE và ông Matej Krajnc – Giám đốc Điều hành National Instrument khu vực Đông Nam Á, Úc và Newzeland đã tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đôi bên.


Đại diện HCMUTE và NI ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác

     Học viện LabVIEW Academy tại Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM là trung tâm LabVIEW thứ hai tại Việt Nam do NI tài trợ với 20 phần mềm LabView bản quyền, 10 card NI MyDAQ, giảm 50% 10 card NI MyDAQ cùng với hướng dẫn kỹ thuật trong quá trình sử dụng. Đây là một sự kiện ý nghĩa, mang lại nhiều lợi ích to lớn cho nhà trường trong công tác đào tạo, nghiên cứu và cho giảng viên, sinh viên thuộc các lĩnh vực về điện, cơ khí, điều khiển tự động...
     Buổi lễ ký kết đã tạo dấu mốc quan trọng về đào tạo và hợp tác giữa hai đơn vị và mở ra những cơ hội lớn cho sinh viên Đại học Sư phạm Kỹ thuật có điều kiện tiếp thu những kiến thức mới, công nghệ hiện đại của nhân loại.


Khánh thành học viện LabVIEW Academy

     Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Đỗ Văn Dũng đánh giá cao về sự hợp tác giữa hai đơn vị. Chương trình hợp tác tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên HCMUTE tiếp cận những công nghệ hiện đại tại LabVIEW Academy và thực hành các kỹ năng trước khi bắt đầu làm việc trong môi trường doanh nghiệp. Chương trình cũng là phương tiện hỗ trợ đắc lực cho giảng viên, sinh viên nhà trường trên với các ý tưởng nghiên cứu khoa học và khởi nghiệp.


Sinh viên HCMUTE thực hành tại LabVIEW Academy

     Thông qua buổi lễ, nhà trường tiếp tục khẳng định uy tín và thương hiệu Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM trong xu thế hội nhập và phát triển giáo dục quốc tế. Đại diện hai bên cũng hy vọng trong thời gian tới sẽ tích cực trao đổi thông tin, cùng nhau xây dựng và triển khai các kế hoạch hợp tác đào tạo trong khuôn khổ thỏa thuận của bản ghi nhớ lần này.
     National Instruments (NI – Hoa Kỳ) là tập đoàn hàng đầu thế giới cung cấp các giải pháp tin học về thiết kế, tạo mẫu, triển khai hệ thống đo lường, tự động hóa và thiết kế nhúng. Tại buổi lễ, hai bên đã có những trao đổi về thế mạnh của mình và ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai đơn vị. 
Đại Lợi

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *
Truy cập tháng:1,256,730

Tổng truy cập:18,926,419

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 028) 38968641 - (+84 -028) 38961333 - (+84 -028) 37221223
Fax: (+84 - 028) 38964922
E-mail: pmo@hcmute.edu.vn