Tác giả :

 

Sau những ngày làm việc khẩn trương, tích cực và hiệu quả, chiều 13/04/2024, tại Phòng họp II – Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM (HCMUTE) đã diễn ra phiên Bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ Đánh giá ngoài (ĐGN) Kiểm định chất lượng 17 chương trình đào tạo (CTĐT) trình độ Đại học của Nhà trường.

 

Bế mạc Kiểm định chất lượng 17 chương trình đào tạo tại HCMUTE

 

Tham dự phiên Bế mạc, về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM có PGS. TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam – Giám đốc Trung tâm, Giám sát Đoàn Đánh giá ngoài, ThS. Hồ Đắc Hải Miên – Phó Giám đốc Trung tâm, ThS. Bùi Thị Như Huế – Phó Trưởng phòng Đánh giá chất lượng giáo dục. Về phía Đoàn Đánh giá ngoài có TS. Nguyễn Quốc Chính – Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM – Trưởng đoàn ĐGN 06 CTĐT của Khoa Cơ khí Chế tạo máy, TS. Nguyễn Thị Minh Hồng – Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Sư phạm TP.HCM – Trưởng đoàn ĐGN 06 CTĐT của Khoa Điện – Điện tử, Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm, Khoa Cơ khí Động lực, TS. Nguyễn Đức Nghĩa – Nguyên Phó Giám đốc ĐHQG-HCM – Trưởng đoàn ĐGN 05 CTĐT của Khoa Xây dựng và Khoa Khoa học Ứng dụng, cùng 24 thành viên khác. 

 

Phía HCMUTE có TS. Trương Thị Hiền – Bí thư Đảng uỷ – Chủ tịch Hội đồng trường, PGS. TS. Lê Hiếu Giang – Phó Bí thư Đảng uỷ – Quyền Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các Thầy/Cô là lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường, các Thầy/Cô là lãnh đạo, giảng viên và sinh viên các Khoa có CTĐT được đánh giá.

 


Nhà trường HCMUTE, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM và Đoàn ĐGN cùng xem video tổng kết 04 ngày làm việc của đợt Khảo sát chính thức

 

Tại phiên Bế mạc, đại diện đoàn ĐGN đã trình bày sơ bộ kết quả khảo sát chính thức 17 CTĐT mà Đoàn đánh giá ngoài đã đúc kết được thông qua các hoạt động: nghiên cứu các báo cáo tự đánh giá, hồ sơ minh chứng; khảo sát và trao đổi với các đơn vị; phỏng vấn các bên liên quan trong và ngoài trường; tham quan cơ sở vật chất,... Kết quả đánh giá dựa trên 11 tiêu chuẩn, 50 tiêu chí theo Thông tư số 04/2016/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy định về tiêu chuẩn đánh giá chất lượng chương trình đào tạo các trình độ của giáo dục đại học.

 

Phát biểu tại phiên Bế mạc, PGS. TS. Lê Hiếu Giang – Quyền Hiệu trưởng HCMUTE đã xúc động chia sẻ về các giai đoạn phát triển và sự đồng lòng của tập thể Nhà trường để có được những kết quả đáng trân trọng hôm nay. Đồng thời, PGS. TS. Lê Hiếu Giang cũng ghi nhận các góp ý và khuyến nghị của Đoàn ĐGN đối với các CTĐT được đánh giá, qua đó Nhà trường và các Khoa có thể nhìn nhận rõ hơn những ưu điểm cũng như những tồn tại và từ đó có kế hoạch cải tiến chất lượng.

 

PGS. TS. Lê Hiếu Giang phát biểu

 

Thay mặt Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM, PGS. TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam ghi nhận và đánh giá cao các quy trình, phương pháp đánh giá khoa học, tinh thần làm việc trách nhiệm, khách quan, công tâm của Đoàn chuyên gia ĐGN trong quá trình nghiên cứu hồ sơ minh chứng, khảo sát sơ bộ và khảo sát chính thức để đưa ra những nhận định, đánh giá và khuyến nghị cải tiến chất lượng đối với các CTĐT của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM. Đồng thời, PGS. TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam cũng cảm ơn sự phối hợp của Nhà trường và các đơn vị trong việc cung cấp các thông tin, minh chứng góp phần quan trọng cho thành công của đợt khảo sát và mong Nhà trường sẽ tiếp tục phối hợp với Đoàn ĐGN hoàn thiện hồ sơ đánh giá 17 CTĐT sẽ cần phải được được Hội đồng Kiểm định chính thức thông qua trước khi từng CTĐT được cấp Chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục trong thời gian tới.

 

PGS. TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam phát biểu tại phiên Bế mạc

 

Kết thúc phiên Bế mạc, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM và Đoàn ĐGN đã thống nhất và ký kết 17 Biên bản hoàn thành chương trình khảo sát các chương trình đào tạo.

 

HCMUTE, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM và Đoàn ĐGN 

ký kết các Biên bản hoàn thành chương trình khảo sát

Tin: Phòng Truyền thông, Phòng Đảm bảo Chất lượng
Ảnh: Phòng Truyền thông


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *
LOGO HCMUTE VÀ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

 
 

     Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp.HCM

     Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
     Điện thoại: (+84 - 028) 38968641 - (+84 -028) 38961333 - (+84 -028) 37221223
     Hotline Tư vấn tuyển sinh: (+84 - 028) 37222764          Fax: (+84 - 028) 38964922         E-mail: ptchc@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng:246,061

Tổng truy cập:347,847