Tác giả :

 

Sáng nay 10/04/2024, tại Phòng họp II – Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM (HCMUTE) đã diễn ra phiên Khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ Đánh giá ngoài (ĐGN) Kiểm định chất lượng 17 chương trình đào tạo (CTĐT) trình độ Đại học của Nhà trường.

 


Khai mạc Kiểm định chất lượng 17 chương trình đào tạo tại HCMUTE 

 

Tham dự phiên Khai mạc, về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM có PGS. TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam – Giám đốc Trung tâm – Giám sát Đoàn Đánh giá ngoài, ThS. Hồ Đắc Hải Miên – Phó Giám đốc Trung tâm, ThS. Bùi Thị Như Huế – Phó Trưởng phòng Đánh giá chất lượng giáo dục. Về phía Đoàn Đánh giá ngoài có TS. Nguyễn Quốc Chính – Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM – Trưởng đoàn ĐGN 06 CTĐT của Khoa Cơ khí Chế tạo máy, TS. Nguyễn Thị Minh Hồng – Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Sư phạm TP.HCM – Trưởng đoàn ĐGN 06 CTĐT của Khoa Điện – Điện tử, Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm, Khoa Cơ khí Động lực, TS. Nguyễn Đức Nghĩa – Nguyên Phó Giám đốc ĐHQG-HCM – Trưởng đoàn ĐGN 05 CTĐT của Khoa Xây dựng và Khoa Khoa học Ứng dụng, cùng 24 thành viên khác của Đoàn ĐGN. 

 

Phía HCMUTE có TS. Trương Thị Hiền – Bí thư Đảng uỷ – Chủ tịch Hội đồng trường, PGS. TS. Lê Hiếu Giang – Phó Bí thư Đảng uỷ – Quyền Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các thầy/cô là lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường, các thầy/cô là lãnh đạo, giảng viên và sinh viên các Khoa có CTĐT được đánh giá. 

 

Phát biểu chào mừng tại phiên Khai mạc, PGS. TS. Lê Hiếu Giang – Phó Bí thư Đảng uỷ – Quyền Hiệu trưởng HCMUTE đã gửi lời cảm ơn Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – ĐHQG-HCM và Đoàn ĐGN cũng như các cán bộ viên chức, giảng viên và sinh viên của Nhà trường đã tất bật chuẩn bị rất nhiều công tác hậu cần trong suốt thời gian qua để có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cần thiết cho đợt Khảo sát chính thức này. PGS. TS. Lê Hiếu Giang hy vọng quý thầy/cô kiểm định viên đã có được những cuộc trò chuyện thân tình và cởi mở nhất với nhóm các cựu sinh viên và nhà tuyển dụng. Đây là những đối tác tin cậy mà trong các chiến lược phát triển của Nhà trường, Nhà trường luôn cùng đồng hành, sát cánh trong mọi giai đoạn.

 PGS. TS. Lê Hiếu Giang phát biểu chào mừng 

 

“Với sứ mệnh và tầm nhìn phát triển Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM thành “đại học xuất sắc đa ngành đa lĩnh vực, đổi mới sáng tạo, hội nhập quốc tế và phát triển bền vững”, tập thể Nhà trường đã luôn nỗ lực không ngừng để cải tiến và nâng cao chất lượng về mọi mặt trong các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học từ phát triển nguồn lực con người đến nâng cấp cơ sở vật chất. Trong đó, kiểm định chất lượng CTĐT là một bước rất quan trọng để Nhà trường có thể lắng nghe và tiếp thu ý kiến của các chuyên gia bên ngoài nhằm ngày càng hoàn thiện các hệ thống đảm bảo chất lượng bên trong, giúp cung cấp những CTĐT có chất lượng nhất cho người học và những Kỹ sư/Cử nhân có đầy đủ năng lực làm việc, đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của nhà tuyển dụng.

 

Với đặc trưng là cả 17 CTĐT kiểm định lần này đều là các ngành kỹ thuật, tôi cũng thấy trong danh sách đoàn đánh giá có rất nhiều thầy/cô cũng đến từ các Trường Đại học có đào tạo các ngành kỹ thuật với rất nhiều thành tích đáng trân trọng trong công tác kiểm định và đảm bảo chất lượng. Do vậy, tôi tin chắc đợt kiểm định lần này sẽ là một bữa tiệc giao lưu thân tình và học hỏi qua lại lẫn nhau để cùng chung tay phát triển hệ thống giáo dục đại học của Việt Nam.” – PGS. TS. Lê Hiếu Giang chia sẻ.

 

TS. Nguyễn Đức Nghĩa phát biểu

 

Đại diện Đoàn ĐGN, TS. Nguyễn Đức Nghĩa – Nguyên Phó Giám đốc ĐHQG-HCM – Trưởng đoàn ĐGN 05 CTĐT đánh giá cao sự chuẩn bị của Trường về mọi mặt để phục vụ cho đợt khảo sát chính thức. Đoàn ĐGN cam kết làm việc với phương châm “Chuyên nghiệp – Minh bạch – Khách quan – Chất lượng”. Những đánh giá của Đoàn sẽ giúp cho Nhà trường nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu của người học, khẳng định thương hiệu, uy tín của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM. 

 

Phát biểu tại phiên khai mạc, PGS. TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam – Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM gửi lời cảm ơn đến Trường Đại học Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM vì đã tin tưởng lựa chọn Trung tâm để đồng hành cùng Nhà trường. Đồng thời, PGS. TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam cũng đánh giá cao sự nỗ lực của Trường Đại học Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM trong hoạt động đảm bảo chất lượng. Để hoạt động diễn ra hiệu quả, Trung tâm mong nhận được sự hợp tác, hỗ trợ của Nhà trường đối với các hoạt động của Đoàn ĐGN trong thời gian khảo sát chính thức.

 


PGS. TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam phát biểu

 

Trước khi khép lại phiên Khai mạc, lãnh đạo Nhà trường đã gửi tặng những bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn đến Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM và Đoàn ĐGN. 

 

 

 

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa cho Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM và Đoàn ĐGN

 

Đợt khảo sát chính thức phục vụ Kiểm định 17 CTĐT trình độ Đại học theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM được thực hiện từ ngày 10/04 đến ngày 13/04/2024.

 

Tin: Phòng Truyền thông, Phòng Đảm bảo Chất lượng
Ảnh: Phòng Truyền thông

 

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *
LOGO HCMUTE VÀ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

 
 

     Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp.HCM

     Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
     Điện thoại: (+84 - 028) 38968641 - (+84 -028) 38961333 - (+84 -028) 37221223
     Hotline Tư vấn tuyển sinh: (+84 - 028) 37222764          Fax: (+84 - 028) 38964922         E-mail: ptchc@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng:246,196

Tổng truy cập:347,982