Tác giả :

 

Hướng nghiệp và việc làm luôn là vấn đề được Nhà trường đặc biệt quan tâm và đẩy mạnh. Khi được định hướng đúng đắn, sinh viên có thể phát huy hết khả năng và tiếp cận với công việc phù hợp. Nắm bắt được tâm lý và nhu cầu của sinh viên, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM (HCMUTE) tổ chức chương trình Ngày hội Giao lưu – Tuyển dụng – Việc làm năm 2023 vào ngày 13/05/2023. Đây là chương trình hướng nghiệp kết hợp ngày hội giao lưu, tuyển dụng của các Doanh nghiệp với thông điệp “Gắn kết thành công – Đồng hành phát triển”. Thông qua chương trình, Nhà trường cũng mong muốn kết nối, tạo điều kiện cho các quý công ty, doanh nghiệp có cơ hội giới thiệu đến Sinh viên các chương trình việc làm. Qua đó xây dựng mạng lưới nghề nghiệp để cùng chung tay phát triển đội ngũ nhân lực trẻ, nhân lực chất lượng cao đáp ứng được yêu cầu của thị trường lao động đề ra.

 

Ngày hội Giao lưu – Tuyển dụng – Việc làm năm 2023 có sự tham dự của PGS. TS. Lê Hiếu Giang – Phó Hiệu trưởng phụ trách trường, ThS. Phạm Hữu Thái – Trưởng phòng Quan hệ Doanh nghiệp. Cùng với đó là sự tham gia của lãnh đạo các Khoa/Phòng ban/Trung tâm/Viện, các đơn vị trong trường, quý công ty, doanh nghiệp và toàn thể các bạn sinh viên đến tham gia ngày hội. Phát biểu tại Ngày hội, PGS. TS. Lê Hiếu Giang gửi lời cảm ơn đến 66 công ty, doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn Nhà trường là điểm đến trên hành trình tìm kiếm nhân tài phù hợp với định hướng của công ty. 

 
PGS. TS. Lê Hiếu Giang – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM phát biểu tại Ngày hội Giao lưu – Tuyển dụng – Việc làm năm 2023

 

Để Ngày hội được tổ chức với quy mô rộng lớn như năm nay không thể không kể đến sự hỗ trợ nhiệt tình đến từ các nhà tài trợ cho chương trình. Năm nay, Nhà trường rất vinh dự khi nhận được sự tham gia đồng hành của 02 đơn vị tài trợ vàng là Tập đoàn FPT và công ty TNHH MTV Dịch vụ Cơ khí Hàng hải PTSC (PTSC M&C).

 


PGS. TS. Lê Hiếu Giang gửi lời tri ân đến anh Kiều Thanh Phong –  Đại diện Công ty Cổ phần FPT – Nhà tài trợ vàng của chương trình

 


PGS. TS. Lê Hiếu Giang gửi lời tri ân đến chị Nguyễn Thị Thu Hiền – Đại diện Công ty TNHH MTV Dịch vụ Cơ khí Hàng hải PTSC – Nhà tài trợ vàng của chương trình

 

Với mong muốn hỗ trợ sinh viên trong việc cải thiện kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng viết CV, tại Ngày hội đã diễn ra chương trình tư vấn, hiệu chỉnh CV 1:1 đến từ nhà bảo trợ chuyên môn của chương trình – TopCV Việt Nam. Diễn ra song song với các gian hàng tại Ngày hội là hoạt động phỏng vấn với nhà tuyển dụng vào hai ngày 13/5/2023 và 14/05/2023 tại khu vực khu A và Toà F. Ngày hội diễn ra với đa dạng những hoạt động tham quan, giao lưu tại gian hàng cùng các Doanh nghiệp, nhiều thông tin tuyển dụng, cơ hội việc làm, mini game với những phần quà hấp dẫn.

 
Sinh viên được tư vấn, hiệu chỉnh CV 1:1 trong Ngày hội

 
Sinh viên tham gia thực hiện phỏng vấn với nhà tuyển dụng


 
Ngày hội Giao lưu – Tuyển dụng việc làm năm 2023 thu hút đông đảo sinh viên tham gia

 

Sau hơn 02 tháng chuẩn bị miệt mài và chu đáo, Ngày hội Giao lưu – Tuyển dụng – Việc làm 2023 với quy mô hoành tráng đã diễn ra thành công rực rỡ. Chương trình đã thu hút và được sự quan tâm đông đảo của sinh viên với hơn 2000 lượt check-in, thuộc 30 Trường Đại học trên địa bàn TP.HCM và có hơn 1200 CV tham gia ứng tuyển, tạo cơ hội cho các bạn sinh viên giao lưu trực tiếp với doanh nghiệp, tham gia nhiều hoạt động bổ ích, vui nhộn và có những trải nghiệm thú vị, đáng nhớ.

Tổng hợp: Cát Tường
Ảnh: Phòng Truyền thông

 
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

 

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 028) 38968641 - (+84 -028) 38961333 - (+84 -028) 37221223
Hotline Tư vấn tuyển sinh: (+84 - 028) 37222764
Fax: (+84 - 028) 38964922
E-mail: ptchc@hcmute.edu.vn