Ngày 14/01/2024, tại Sảnh Tòa nhà trung tâm, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra triển lãm “Hội họa chào xuân 2024”.

Triển lãm “Hội họa chào xuân 2024” là lần đầu tiên giới thiệu đến mọi người hơn 70 tác phẩm nghệ thuật độc đáo và đầy cảm hứng từ các “nghệ sĩ” tài năng. Những tác phẩm hội họa trong triển lãm là thành quả học tập, làm việc của sinh viên và giảng viên Ngành Thiết kế Thời trang, khoa Thời trang và Du lịch, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh.

Một số tác phẩm trong triển lãm

Mỗi tác phẩm nghệ thuật tại triển lãm đều mang những màu sắc, chủ đề rất riêng, chứa đựng những tâm tư, tình cảm của tác giả muốn gửi gắm thông qua thiên nhiên, con người… Các tác phẩm được tạo nên với những phong cách, bút pháp riêng biệt.

Hãy đến tham quan triển lãm để khám phá thế giới nghệ thuật đầy màu sắc và đa dạng. Sự tham dự của mọi người là động lực để Thầy và trò khoa Thời Trang & Du Lịch tiếp tục sáng tạo và đổi mới.

Triển lãm kéo dài đến hết ngày 22/02/2024.

Tin & Ảnh: Nhân Võ