Tác giả :

Sáng ngày 24 tháng 3 năm 2017, tại phòng họp II trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ kí kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa nhà trường và công ty cổ phần xây dựng Trung Hậu. 
     Tham dự buổi lễ, đại diện công ty cổ phần xây dựng Trung Hậu có anh Võ Đại Khôi – nhà sáng lập đồng thời là Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty, anh Ryoo Huyn Kuk – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị cùng nhân viên công ty. Về phía nhà trường có PGS.TS Lê Hiếu Giang – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện phòng Quan hệ quốc tế và quý thầy cô lãnh đạo, giảng viên từ khoa Xây dựng và cơ học ứng dụng. 
     Mở đầu buổi lễ, PGS.TS Lê Hiếu Giang chân thành chia sẻ về tầm quan trọng của công cuộc đổi mới phát triển công nghiệp và tạo lập doanh nghiệp bền vững trong quá trình hội nhập của đất nước và sự cảm kích sâu sắc của thầy đối với các doanh nghiệp: “Tôi cảm thấy rất vui khi mà có càng ngày càng nhiều doanh nghiệp đến với nhà trường, hỗ trợ nhà trường, giúp đỡ các sinh viên của trường. Một lần nữa tôi xin chúc mừng sự thành công của quý công ty và sự quan tâm của quý công ty đối với trường Đại học Sư phạm kỹ thuật chúng tôi


PGS.TS Lê Hiếu Giang phát biểu khai mạc

     Lễ kí kết biên bản ghi nhớ hợp tác nhanh chóng diễn ra trong niềm phấn khởi mở ra nhiều cơ hội mới của cả 2 bên. Đại diện 2 đơn vị tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác và trao hoa cảm ơn

     Sau lễ kí kết là phần trao học bổng cho 24 sinh viên hoàn cảnh khó khăn ngành Xây dựng có thành tích xuất sắc trong học tập. Mỗi suất học bổng trị giá 2 triệu đồng chính là nguồn động viên to lớn mà công ty Trung Hậu nói chung và anh Võ Đại Khôi nói riêng muốn gửi gắm đến các bạn.Cty CP Xây dựng Trung Hậu trao học bổng cho sinh viên khó khăn 

     Phần cuối của lễ kí kết là những chia sẻ của anh Võ Đại Khôi về cuộc sống cũng như sự nghiệp của bản thân, qua đó khích lệ cổ vũ tinh thần của sinh viên trong công việc cũng như học tập thông qua buổi nói chuyện chuyên đề: “Sẵn sàng trên con đường sự nghiệp”. Trong quá trình chia sẻ, anh cũng rất nhiệt tình trả lời các câu hỏi, thắc mắc của sinh viên về nhiều vấn đề khác nhau.


Sinh viên đặt vấn đề và được giải đáp tỉ mỉ

     Ngoài ra, 3 bạn sinh viên có câu hỏi hay nhất cũng may mắn được anh tặng 3 phần học bổng.
Khép lại buổi nói chuyện, anh Khôi nhắn gửi đến sinh viên: “Đừng chần chừ nữa, hãy hành động”, anh Khôi khẳng định rằng sẽ luôn quan tâm và ủng hộ cũng như giúp đỡ cho sinh viên trường ta. 
     Bên cạnh đó, cựu sinh viên khóa 09 Nguyễn Nhật Phương khoa Xây dựng, hiện là nhân viên công ty Cổ phần Xây dựng Trung Hậu cũng có đôi lời nhắn gửi đến sinh viên, đặc biệt là những nữ kỹ sư tương lại ngành Xây dựng.
     Kết thúc buổi lễ, PGS.TS Lê Hiếu Giang cùng Chủ tịch công ty Xây dựng Trung Hậu, anh Võ Đại Khôi đã gửi lời chúc tốt đẹp đến tất cả các đơn vị, khẳng định đây sẽ là một trong những mô hình hợp tác tiêu biểu về gắn liền đào tạo, nghiên cứu với nhu cầu của nhà trường và doanh nghiệp.


PGS.TS Lê Hiếu Giang phát biểu cuối buổi lễ

     Hy vọng trong tương lai không xa, với sự tích cực của quý Công ty trong việc hỗ trợ, giúp đỡ sinh viên của trường, đặc biệt là sinh viên khoa Xây dựng, trường sẽ phát huy tối đa khả năng để giảng dạy và phát triển hiệu quả nhất, nâng cao trình độ học vấn và chuyên môn cho sinh viên, tạo nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp.
Nhật Ly

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *
Truy cập tháng:1,272,475

Tổng truy cập:18,942,164

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 028) 38968641 - (+84 -028) 38961333 - (+84 -028) 37221223
Fax: (+84 - 028) 38964922
E-mail: pmo@hcmute.edu.vn