Tác giả :

     (HCMUTE) - Sáng ngày 5/3/2017, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh đã tham dự Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2017 tại Trường ĐH Cần Thơ (đường 3-2, P. Xuân Khánh, TP. Cần Thơ), do Bộ GD-ĐT phối hợp với báo Tuổi Trẻ và Trường ĐH Cần Thơ tổ chức với sự đồng hành của Tập đoàn Vingroup. Hoạt động này nằm trong chuỗi chương trình Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp diễn ra trên cả nước (từ tháng 1 đến hết tháng 3/2017).

     Tại ngày hội, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh có hai gian hàng tư vấn tại khu vực tư vấn chuyên sâu theo nhóm ngành khoa học kỹ thuật, công nghệ thông tin, xây dựng, giao thông, điện tử, nông lâm,… nhằm giúp các bạn học sinh, phụ huynh, giáo viên các trường THPT quan tâm công tác tư vấn tuyển sinh, định hướng nghề nghiệp được tiếp cận với nguồn thông tin chính xác, cập nhật về phương thức tuyển sinh, điều kiện học tập, cơ hội việc làm của các ngành, nghề do trường đào tạo.Gian hàng tư vấn của Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM tại ĐH Cần Thơ

     Công tác tổ chức được chuẩn bị rất kỹ càng từ gian hàng tư vấn, không gian trưng bày, đến nội dung tư vấn cho các bạn học sinh, quí phụ huynh. Đặc biệt đội ngũ cán bộ tư vấn chính là NGƯT.PGS.TS Đỗ Văn Dũng – Hiệu trưởng nhà trường, TS. Trần Thanh Thưởng – Trưởng phòng tuyển sinh và công tác sinh viên, một số thầy, cô lãnh đạo khoa luôn sẵn sàng trực tiếp giải đáp mọi khúc mắc cho các bạn học sinh và phụ huynh quan tâm, thu hút được đông đảo học sinh và phụ huynh tới xin tư vấn.

Các chuyên gia vấn đến các truờng ĐH, CĐ

     Trước đó, vào ngày 4/3/2017 Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh cũng tham gia tại sân khấu tư vấn chung thuộc Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp tổ chức trong khuôn viên Đại học Tiền Giang thu hút đông đảo học sinh, phụ huynh, giáo viên tham gia.PGS. TS Đỗ Văn Dũng giải đáp thắc mắc cho các bạn học sinh

     Bên cạnh việc tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2017, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh còn tổ chức tư vấn tuyển sinh trực tuyến được phát trực tiếp từ Digital Learning Studio và được chia sẻ rộng rãi trên các kênh thông tin của trường nhằm giúp các bạn học sinh có đầy đủ thông tin, đạt được kết quả cao trong kỳ thi quan trọng này và lựa chọn được ngành học phù hợp năng lực và yêu cầu của xã hội.
     Được biết, đây là năm thứ 15 liên tiếp Chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp do báo Tuổi Trẻ khởi xướng được tổ chức. Năm nay, chương trình sẽ được chia làm hai giai đoạn: giai đoạn 1 bắt đầu từ đầu tháng 1 đến cuối tháng 3-2017 với chuỗi ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp tại các thành phố lớn và các tỉnh vùng sâu vùng xa. Giai đoạn 2 tư vấn xét tuyển được tổ chức trong tuần đầu tiên ngay sau khi thí sinh có kết quả thi THPT quốc gia với ba ngày hội tại TP.HCM, Hà Nội và Bình Định (lần đầu tiên tổ chức). 
     Mùa tuyển sinh năm 2017 đang đến gần. Chúc các bạn học sinh có thêm nhiều thông tin hữu ích trước ngưỡng cửa vào giảng đường đại học để sẵn sàng cho một tương lai tươi sáng, trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.
Đại Lợi – Hạ Vũ
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *
Truy cập tháng:1,276,607

Tổng truy cập:18,946,296

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 028) 38968641 - (+84 -028) 38961333 - (+84 -028) 37221223
Fax: (+84 - 028) 38964922
E-mail: pmo@hcmute.edu.vn