Tác giả :

     Nhằm tăng cường các hoạt động tìm hiểu pháp luật đồng thời triển khai công tác vận động Cán bộ Viên chức tìm hiểu về pháp luật và các bộ luật liên quan đến công việc, Công Đoàn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đã tổ chức Hội thi “Tìm hiểu pháp luật lần thứ 3 năm 2018” diễn ra từ ngày 18/6/2018 đến ngày 8/7/2018.
     Hội thi là một hoạt động vô cùng thiết thực góp phần nâng cao nhận thức, kiến thức pháp luật và năng lực thực tiễn của cán bộ Công đoàn trường, bên cạnh đó còn là một trong những nội dung trong công tác vận động Cán bộ viên chức nhà trường tìm hiểu về pháp luật và các bộ luật có liên quan.
     Hội thi do Công đoàn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM phối hợp cùng với Trung tâm Thông tin máy tính phối hợp tổ chức. Đây là năm thứ 3 Hội thi được tổ chức với sự mới mẻ về hình thức, chu đáo trong các khâu tổ chức cũng như đa dạng về nội dung, chính vì thế đã nhận được sự quan tâm và tham gia của đông đảo của cán bộ viên chức hiện đang công tác và giảng dạy tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM.
     Hội thi được diễn ra từ ngày 18/6/2018 đến 8/7/2018, theo hình thức thi được tổ chức online trên trang website exam.hcmute.edu.vn, mỗi cá nhân tham gia dự thi đăng nhập và phải hoàn thành 30 câu hỏi với thời gian quy định là 20 phút. Kết quả sẽ được công bố ngay sau khi hoàn thành phần thi.
     Sau 3 tuần thi đấu, Giải thưởng được trao cho các cá nhân đạt được điểm thi cao ở mỗi tuần thi. Với giải thưởng cá nhân (1 giải nhất, 1 giải nhì và 3 giải ba) và một giải tập thể có tỉ lệ cán bộ viên chức tham gia với số lượng lớn và có tổng điểm phần thi cá nhân cao với nội dung kiến thức hội thi xoay quanh các nội dung của các bộ luật như: Bộ luật Lao động, Bộ luật Viên chức, Bộ luật Công đoàn, v.v..
  • Tuần 1: giải nhất thuộc về cô Lê Thị Vân Anh (P. Đào tạo); giải nhì thuộc về thầy Huỳnh Tôn Nghĩa (P. Đào tạo) và hai giải ba lần lượt thuộc về cô Đỗ Thị Hồng Yến (P. Quản trị chiến lược) và thầy Hà Văn Hùng (Phòng Truyền thông).
  • Tuần 2: Giải nhất thuộc về cô Bùi Thị Lan (Thư viện); giải nhì thuộc về cô Nguyễn Thị Như Ngọc (P. Đào tạo); và hai giải ba thuộc về cô Nguyễn Thị Thanh Phương và thầy Huỳnh Tôn Nghĩa (P. Đào tạo).
  • Tuần 3: giải nhất thuộc về thầy Trần Ngọc Chung (K. Lý luận chính trị); giải nhì thuộc về cô Trần Thị Phương Linh; và hai giải 3 lần lượt thuộc về cô Trần Thị Ngọc Ý (Thư viện)và cô Nguyễn Thị Bảo Thể (Thư viện).
     Tổng kết sau 3 vòng thi, tập thể có tỉ lệ phần trăm CBVC tham gia cao nhất đã thuộc về CĐBP Thư viện - Y tế và giải thưởng Tập thể có điểm trung bình chung cao nhất thuộc về CĐBP Phòng Đào Tạo.
     Bên cạnh những sân chơi là những cuộc thi, những ngày hội tìm hiểu về luật pháp Việt Nam, hiến pháp được tổ chức cho sinh viên toàn trường tham gia thì đây là một hoạt động vô cùng thiết thực, một sân chơi bổ ích dành cho cán bộ viên chức nhà trường, vì việc tìm hiểu pháp luật luôn là nhu cầu thiết thực không riêng gì với mỗi cá nhân mà cho toàn xã hội.
Tin bài: Thanh Phong

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *


Truy cập tháng:1,397,041

Tổng truy cập:20,697,969

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 028) 38968641 - (+84 -028) 38961333 - (+84 -028) 37221223
Hotline Tư vấn tuyển sinh: (+84 - 028) 37222764
Fax: (+84 - 028) 38964922
E-mail: pmo@hcmute.edu.vn