Tác giả :

     Ngày 22/05/2018, tại Phòng họp II, lầu 6 Tòa nhà Trung tâm trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM đã diễn ra Lễ khai mạc Ngày Hội việc làm năm 2018 thu hút sự tham gia của 56 doanh nghiệp cùng hàng ngàn lượt sinh viên trong và ngoài trường. 

     Ngày hội việc làm 2018 được diễn ra vào 02 ngày 22 và 23/5/2018, được tài trợ bởi Cty TNHH Avery Dennison Ris VN (nhà tài trợ Bạc), Cty TNHH Cargill VN và Cty TNHH Êsuhai (đồng tài trợ Đồng). Đây là sự kiện được trông đợi nhất trong năm của Nhà trường với sự tham gia của 56 doanh nghiệp trong và ngoài nước, thuộc tất cả các lĩnh vực, ngành nghề.


TS. Trương Thị Hiền – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

     Phát biểu khai mạc, TS. Trương Thị Hiền thay mặt nhà trường bày tỏ lòng cám ơn đến các Doanh nghiệp đã tạo điều kiện cho sinh viên trường có cơ hội giao lưu, tìm hiểu về thông tin các Doanh nghiệp, tiếp cận sớm với yêu cầu của nhà tuyển dụng, cũng như tạo điều kiện cho sinh viên có được những kỹ năng mềm cần thiết khi đến với các buổi phỏng vấn,... 


BGH trao hoa cảm ơn các doanh nghiệp tài trợ

     Nhân buổi lễ, đại diện Công ty TNHH Avery Dennison Ris VN đã trao giải thưởng “Thiết kế Ấn phẩm truyền thông ngày hội” cho bạn Lê Thanh Duy (giải Nhất) và bạn Nguyễn Thụy Đa Hà (giải bài dự thi được yêu thích nhất Fanpage). Bên cạnh đó, Công ty Kuji Architects Studio cũng đã trao hai suất học bổng cho hai sinh viên khoa Xây dựng: em Lê Minh Hùng Vương và em Võ Trọng Bộ có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc. 


Đại diện Công ty TNHH Avery Dennison Ris VN trao giải nhất cuộc thi “Thiết kế Ấn phẩm truyền thông ngày hội” cho em Lê Thanh Duy 

     Thông qua Ngày hội việc làm, các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm những môi trường phỏng vấn ở nhiều công ty khác nhau, mỗi công ty sẽ mang lại cho các bạn những kiến thức mới hữu ích, từ đó giúp các bạn có được nhiều kinh nghiệm quý giá và thiết thực cho việc phỏng vấn sau này. Đây cũng là sân chơi để các bạn giao lưu, học hỏi, tìm hiểu về các ngành nghề mình học và các công ty phù hợp, cũng như giành về cho mình những phần quà giá trị khi tham gia các trò chơi tại Ngày hội.


Đại diện Công ty Kuji Architects Studio trao hai suất học bổng khuyến khích học tập cho em Lê Minh Hùng Vương và em Võ Trọng Bộ

     Bên cạnh chương trình Ngày Hội việc làm diễn ra sôi động tại sảnh Tòa nhà Trung tâm, cuộc thi “Phỏng vấn thử, thành công thật” do Khoa Kinh tế phối hợp tổ chức song song tạo sân chơi cung cấp cho các bạn sinh viên những trải nghiệm về quy trình phỏng vấn tại các tập đoàn đa quốc gia, mang đến những “bí kíp” xây dựng CV chuyên nghiệp, kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng ngay từ lần phỏng vấn đầu tiên và mang về những phần quà vô cùng hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 17.000.000đ. 


BTC trao thư cảm ơn các doanh nghiệp đã tham gia Ngày hội

     Với chuỗi những hoạt động đa dạng, các cuộc thi về chuyên môn, các cơ hội tiếp cận với các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng lớn, sinh viên trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM luôn được trang bị từ rất sớm những kỹ năng cần thiết cho công việc, kỹ năng giao tiếp, phỏng vấn và hiểu được yêu cầu từ nhà tuyển dụng để có mục tiêu phấn đấu phù hợp với bản thân nhất, “không lo thất nghiệp”.


BTC chụp ảnh lưu niệm cùng doanh nghiệp (ngày 22)

Tin: Xuân Mai
Ảnh: Nguyễn Lộc


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *


Truy cập tháng:642,673

Tổng truy cập:20,161,381

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 028) 38968641 - (+84 -028) 38961333 - (+84 -028) 37221223
Hotline Tư vấn tuyển sinh: (+84 - 028) 37222764
Fax: (+84 - 028) 38964922
E-mail: pmo@hcmute.edu.vn