Tác giả :

     Nhằm trang bị đủ kiến thức tâm lý và giải đáp những khó khăn về tâm tư tình cảm cho sinh viên, ngày 17 tháng 5 năm 2018, tại phòng họp II (lầu 6, tòa nhà Trung tâm trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM) đã diễn ra chương trình Tư vấn tâm lý: “Tình yêu thời sinh viên”. Đây là một chương trình vô cùng bổ ích và thú vị do Trung tâm dịch vụ Sinh viên tổ chức, nơi tất cả các bạn sinh viên có cơ hội trao đổi và tiếp xúc trực tiếp với vấn đề tình cảm – một trong những vấn đề lớn ảnh hưởng đến học tập của một bộ phận sinh viên hiện nay.
     Đến với chương trình “Tư vấn tình yêu thời sinh viên” có sự tham gia của Giảng viên tâm lý học – TS. Hoàng Thị Thu Hiền - nguyên là Trưởng nhóm Tư vấn Tâm lý của trường, Giảng viên tâm lý học ThS. Hoàng Anh hiện là Trưởng nhóm Tư vấn Tâm lý của trường. Ngoài ra, còn có sự tham gia của cô Nguyễn Phương Thúy - giám đốc Trung tâm Dịch vụ Sinh viên, cô Lê Thị Hải Lý - Phó giám đốc Trung tâm.


Ban tư vấn của chương trình

     Trong suốt chương trình, các bạn sinh viên đã được lắng nghe những chia sẻ vô cùng bổ ích về lối sống tâm tư tình cảm của giới trẻ hiện nay, bên cạnh đó thầy Hoàng Anh đã nhấn mạnh: “Khi gặp bất kỳ rắc rối tâm lý nào các các bạn cần mạnh dạn chia sẻ”. Không chỉ tư vấn xung quanh chủ đề tình yêu, các bạn sinh viên còn được thầy chia sẻ những bí quyết giúp cho các bạn có một thói quen sinh hoạt tốt, chuẩn bị đầy đủ tinh thần và sức khỏe trong kì thi cuối học kỳ II – năm học 2017-2018 sắp tới.


Thầy Hoàng Anh - Trưởng nhóm Tư vấn Tâm lý của trường đang chia sẻ

     Bên cạnh đó, để giúp cho các bạn hiểu rõ như thế nào là tình yêu, cô Thu Hiền cũng đã mang đến những góc nhìn và sự so sánh khá thú vị về tình yêu và tình bạn, giữa tình yêu của phái nam và phái nữ. Giúp cho các bạn trành ngộ nhận trong tình yêu và hiểu đúng bản chất của tình yêu.
     Thông qua chương trình, Nhà trường mong muốn giới thiệu rộng rãi về Nhóm tư vấn tâm lý để sinh viên trường biết đến và tìm sự hỗ trợ khi cần. Nhất là trong thời buổi hiện nay, ở lứa tuổi thanh niên, không ít sinh viên thường phải chịu nhiều áp lực trong học tập, nhất là khi bước vào mùa thi, khi mà những ảnh tác động chuyển biến trong tình cảm có khả năng ảnh hưởng lớn đến kết quả học tập của sinh viên.


Chương trình thu hút đông đảo sự tham gia của các em sinh viên
Thanh Phong – Nhật Ly

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *


Truy cập tháng:642,602

Tổng truy cập:20,161,310

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 028) 38968641 - (+84 -028) 38961333 - (+84 -028) 37221223
Hotline Tư vấn tuyển sinh: (+84 - 028) 37222764
Fax: (+84 - 028) 38964922
E-mail: pmo@hcmute.edu.vn