Đội tuyển Olympic Cơ học của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh (HCMUTE) gồm 15 thành viên đã tham dự cuộc thi Olympic Cơ học toàn quốc lần thứ XXXII năm 2022. Cuộc thi do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp cùng Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam và Hội Cơ học Việt Nam tổ chức, nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích, đẩy mạnh tinh thần học tập, nghiên cứu các môn Cơ học của các bạn sinh viên, chia sẻ kinh nghiệm học thuật giữa các trường đại học trên khắp cả nước.

Tại buổi lễ tổng kết và trao giải diễn ra vào ngày 11/07/2022 tại Trường Đại học Công nghệ Tp. Hồ Chí Minh (HUTECH), đội tuyển Olympic Cơ học của HCMUTE đã xuất sắc mang về 10 giải thưởng cá nhân bao gồm: 03 giải Nhì, 05 giải Ba và 02 giải Khuyến khích ở các môn thi: Sức bền vật liệu; Cơ học kỹ thuật và Cơ học đất. Trải qua những vòng thi thử thách, giàu tính chuyên môn sẽ giúp các bạn thành viên đội tuyển HCMUTE học thêm nhiều kiến thức bổ ích, vững vàng kỹ năng, góp phần quảng bá hình ảnh Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh đến với trường bạn và các nhà tuyển dụng.

Tổng hợp: Đắc Khoa