Vòng Chung kết cuộc thi học thuật “Mastering IT – Break all limits” HCMUTE mở rộng lần thứ 15 năm 2022 đã diễn ra vào chiều ngày 14/06/2022, tại Hội trường lớn khu A, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh (HCMUTE). Vòng thi có sự tham dự của Ban chủ nhiệm Khoa, Ban giám khảo, quý công ty tài trợ đến từ Fujinet System và KMS Technology, cùng với 5 đội chơi xuất sắc vượt qua vòng sơ loại (CDTH_5.0; DE_K19; Fight4JOB; Hiếu ham học và FIVEMEN).

Tại vòng Chung kết, các đội chơi lần lượt trải qua 5 phần thi: Khởi động; Kết nối; Tăng tốc; Lập trình tiếp sức và Về đích, với sự thể hiện vượt trội, 3 đội chơi (Fight4JOB;  FIVEMEN và CDTH_5.0) đã bước tiếp vào phần thi Về đích để tìm ra chủ nhân ngôi vị cao nhất của cuộc thi “Mastering IT” lần thứ 15. Quán quân cuộc thi năm nay thuộc về đội Fight4JOB, giải Nhì được trao cho đội FIVEMEN và giải Ba thuộc về đội CDTH_5.0.

Cuộc thi là cơ hội cho các bạn sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin phát huy sức trẻ, sự sáng tạo vào công cuộc “Chuyển đổi số – Digital Transformation in HCMUTE”, đồng thời là sân chơi lành mạnh hướng đến khuyến khích nghiên cứu khoa học và khám phá tri thức trong thời đại công nghệ 4.0 đáp ứng nhu cầu thực tiễn của cuộc sống.

Tin: Đắc Khoa
Ảnh: Phòng Truyền thông