Sáng 22/05/2022, tại Phòng họp III (tầng 8, Tòa nhà trung tâm) của nhà trường đã diễn ra “Lễ ra mắt Hội đồng Tư vấn Nhóm ngành Công nghệ Hóa học và Thực phẩm – ra mắt Ban Liên lạc Cựu sinh viên Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm” với sự tham gia của Lãnh đạo Khoa, giảng viên các Bộ môn và Cựu sinh viên của Khoa các khóa.

Trước yêu cầu cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao để đáp ứng hội nhập quốc tế và cách mạng 4.0, Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm đã nhanh chóng cho ra mắt Hội đồng Tư vấn Nhóm ngành nhằm triển khai chương trình liên kết với doanh nghiệp, từ đó sẽ tạo ra sản phẩm là những sinh viên đáp ứng được yêu cầu của thị trường lao động Việt Nam và quốc tế. Tại buổi lễ, Ban lãnh đạo cũng đã chỉ ra mục đích thành lập hội đồng là cầu nối giữa Khoa với các doanh nghiệp để hợp tác chặt chẽ hơn trong hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ; hỗ trợ tích cực về việc giới thiệu cơ hội việc làm, tìm kiếm nguồn nhân lực tiềm năng từ các sinh viên trực thuộc Khoa.

Nhằm tạo điều kiện kết nối giữa Khoa và các Cựu sinh viên, đồng thời tạo cơ hội chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức bổ ích từ môi trường doanh nghiệp thực tế đến các em sinh viên, Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm đã cho ra mắt Ban Liên lạc Cựu sinh viên của Khoa. Ban liên lạc có nhiệm vụ kết nối, tập hợp cựu sinh viên; giao lưu, chia sẻ và tư vấn về yêu cầu tuyển dụng từ doanh nghiệp, góp phần định hướng nghề nghiệp cho các em sinh viên.

Tin: Đắc Khoa
Ảnh: Phương Khánh