Sáng ngày 25/05/2022, tại Phòng họp II (tầng 6, Tòa nhà trung tâm) đã diễn ra Lễ trao học bổng với sự tài trợ đến từ các Doanh nghiệp dành cho sinh viên Khoa Xây dựng của Nhà trường.

Học bổng từ các Doanh nghiệp là nguồn tài trợ quý giá giúp sinh viên cố gắng và nỗ lực hơn nữa trên con đường trở thành những kỹ sư giỏi trong tương lai. Trong lần trao tặng học bổng này, Công ty Cổ phần Dinco Sài Gòn đã tài trợ 20 suất học bổng với tổng trị giá 50 triệu đồng; Công ty TNHH Khải Hoàn đã tài trợ 10 suất học bổng tổng với trị giá 30 triệu đồng; Công ty TNHH Thiết kế Xây dựng Liên Việt đã tài trợ 10 suất học bổng với tổng trị giá 20 triệu đồng; Công ty Cổ phần Tin học ETA và các anh /chị cựu sinh viên đã tài trợ với tổng trị giá 20 triệu đồng.

Hy vọng đây sẽ là nguồn động lực hỗ trợ các bạn sinh viên tiếp tục học tập thật tốt cũng như tạo được sự kết nối giữa Khoa Xây dựng, HCMUTE với các Doanh nghiệp.

Tổng hợp: Cẩm Tiên

Ảnh: Anh Vũ