Chiều ngày 27/11/2020, tại Hội trường lớn khu A trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM diễn ra chương trình “Lễ khai giảng các chương trình Đào tạo Liên kết quốc tế và lễ tốt nghiệp chương trình đào tạo hợp tác trường Đại học Sunderland - Qpening ceremony academic year 2020-2021 & ous graduation ceremony” với sự tham dự của hàng trăm cử nhân, kỹ sư, tân sinh viên chương trình đào tạo Liên kết quốc tế…

Mở đầu buổi lễ, PGS.TS. Lê Hiếu Giang – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đã dành lời cảm ơn đến các vị đại biểu các trường đại học đối tác Sunderland (Anh Quốc), Northampton (Anh Quốc), Kettering (Hoa Kỳ), Tongmyong University (Hàn Quốc), học viên TMC (Singapore) đã tới tham dự buổi lễ cùng tân sinh viên và tân kỹ sư trường năm học 2020-2021. Đồng thời, PGS.TS. Lê Hiếu Giang đã khẳng định mối quan hệ gắn bó, hợp tác, bền vững giữa trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM trong những năm qua. Qua đó hy vọng rằng, hai bên luôn tiếp tục là đối tác tin tưởng, trở thành cầu nối giữa chương trình đào tạo tại Việt Nam và ngoài nước dành cho sinh viên; để sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM có cơ hội được tiếp thu, học hỏi sự phát triển của nền giáo dục trên thế giới.

Khoảnh khắc trân trọng và đáng nhớ nhất với các bạn SV là giây phút trao Bằng Cử nhân, Kỹ sư cho 28 Tân cử nhân ngành Quản trị kinh doanh và 11 Tân kỹ sư ngành Điện - điện tử thuộc chương trình đào tạo hợp tác với trường Sunderland University (Anh Quốc) năm 2020-2021.

Đồng thời, để tuyên dương và công nhận sự cố gắng trong quá trình học tập của các em, 15 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc nhất đã nhận được 15 suất Học bổng trị giá 50% cho chương trình học Thạc sỹ tại Anh Quốc từ trường Sunderland University và 15 suất học bổng Khuyến khích học tập từ trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM.

Kết thúc buổi lễ tốt nghiệp, Tân cử nhân Nguyễn Thị Phương Hạnh thay mặt các bạn Tân kỹ sư và Tân Cử nhân tốt nghiệp đã bày tỏ cảm xúc vui mừng, tự hào trong khoảnh khắc đáng nhớ nhất thời sinh viên; đồng thời Phương Hạnh cũng gửi lời biết ơn chân thành đến các thầy cô trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM cũng như các thầy cô trường Đại học Sunderland đã tạo điều kiện để các em được học tập và có cơ hội phát triển trên con đường sự nghiệp sau này.