Trường đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM và Tập đoàn Phan Vũ đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với nhiều nội dung vào sáng ngày 24.11.2020.

Sáng ngày 24/11/2020, Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh và Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ đã diễn ra tại Phòng họp II của nhà trường. Đại diện Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, PGS.TS. Đỗ Văn Dũng – Hiệu trưởng nhà trường đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với ông Đặng Kiện Hùng – Phó Tổng giám đốc đại diện Tập đoàn Phan Vũ trước sự chứng kiến của đại diện hai đơn vị. Theo đó, Biên bản ghi nhớ hợp tác là tiền đề nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị và tạo điều kiện thuận lợi để cùng nhau trao đổi tri thức thông qua các hoạt động hội thảo chuyên đề, tham quan thực tiễn, hợp tác nghiên cứu phát triển, đồng thời hỗ trợ sinh viên thực tập và tuyển dụng,…

Cũng trong buổi ký kết Công ty cũng đã tài trợ 11 suất học bổng với tổng giá trị lên đến 75 triệu đồng cho các bạn sinh viên Khoa Xây dựng của trường có hoàn cảnh khó khăn và đạt thành tích cao trong học tập. Cuối chương trình, các chuyên gia hàng đầu của Công ty cũng đã có buổi trao đổi, chia sẻ thực tiễn 02 chuyên đề về “Thiết kế và công tác thi công cọc bê tông nền móng” với các bạn sinh viên của Khoa Xây dựng – HCMUTE.