Sáng ngày 21/05/2022, tại Hội trường lớn khu A, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh (HCMUTE) đã diễn ra vòng Chung kết cuộc thi học thuật “Tôi là kế toán giỏi” lần thứ IV năm 2022.

Cuộc thi do Khoa Kinh tế, HCMUTE tổ chức, nhằm tạo sân chơi học thuật bổ ích và hấp dẫn cho các bạn sinh viên ngành Kế toán của trường nói riêng và các trường bạn trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh nói chung có cơ hội giao lưu, học tập nâng cao trình độ lẫn nhau và trao dồi thêm nhiều kiến thức bổ ích. Đồng thời, cuộc thi đã góp phần đẩy mạnh phong trào học tập và nghiên cứu khoa học cho toàn thể sinh viên toàn trường.

Qua mỗi phần thi, các thí sinh đều thể hiện tài năng và bản lĩnh của mình với những kiến thức chuyên ngành Kế toán một cách xuất sắc. Trải qua 3 phần thi vô cùng căng thẳng và đầy kịch tính, Ban giám khảo cuộc thi đã chọn ra được Top 6 thí sinh xuất sắc nhất để trao giải, cụ thể như sau:
   - Giải Nhất: sinh viên Trần Tuyết Mai;
   - Giải Nhì: sinh viên Lê Nguyễn Minh Châu;
   - Giải Ba: sinh viên Nguyễn Xuân Hải;
   - Giải Khuyến khích: sinh viên Trương Thị Thu Quỳnh, Trần Mai Thuyên và Nguyễn Sĩ Quỳnh;
   - Giải Thí sinh điểm cao nhất vòng loại: sinh viên Trần Tuyết Mai.

Tổng hợp: Cẩm Tiên
Ảnh: Phương Thùy