Tác giả :

 

Vừa qua, ngày 23/3/2021 – Vòng Đăng quang cuộc thi “Tôi – Người thủ lĩnh sinh viên SPKT 2020” đầy ấn tượng với nhiều cung bậc cảm xúc đã diễn ra tại Hội trường lớn khu A trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM. Trải qua nhiều vòng tranh tài vô cùng kịch tính và cam go, cuộc thi đã đi đến hồi kết và chọn ra ngôi vị quán quân xứng đáng nhận chiếc cúp danh giá Thủ lĩnh sinh viên SPKT 2020.

 

 

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của Đ/c Trương Vĩnh An – Thường vụ Đảng Ủy, Trưởng Phòng Tổ chức hành chính; Đ/c Nguyễn Đức Nguyên – Phó Ban Thanh niên trường học Thành Đoàn, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên VN TP. HCM; Đ/c Lê Xuân Thân – Bí thư Đoàn trường, Phó Giám đốc TT DVSV; Đ/c Đặng Bá Ngoạn – Phó Bí thư Đoàn trường, Phó Trưởng phòng QHDN; Đ/c Đặng Thị Tố Hảo – UV BCH HSV TP. HCM, UV BTV Đoàn trường, Chủ tịch HSV trường; Đ/c Võ Minh Hòa - Phó Chủ tịch HSV trường; Đ/c Dương Thiện Quí – Phó Chủ tịch HSV trường; Đ/c Lê Thị Thúy Uyển – Phó Chủ tịch HSV trường cùng với sự hiện diện của đại diện các nhà tài trợ, đại diện Hội Sinh viên các trường bạn, các khách mời đã đồng hành cùng Thủ lĩnh sinh viên qua các năm, đại diện của các Liên Chi hội/ Đoàn khoa/ CLB/ Đội/ Nhóm và đặc biệt là sự góp mặt của hơn 500 khán giả tại Hội trường đến tham dự Vòng Đăng quang Cuộc thi, cùng những khán giả đang xem livestream tại fanpage UTE-TV.

 

 

Cuộc thi “Tôi – Người thủ lĩnh sinh viên SPKT 2020” là một hành trình dài tìm kiếm, khai thác và rèn dũa tài năng của các thủ lĩnh tương lai. Trải qua ba vòng thi đầy căng thẳng, top 2 thí sinh tài năng được lộ diện và bước vào phần thi cuối cùng “Bản lĩnh người Thủ lĩnh”. Nếu Hạnh Đông là người điềm tĩnh, có hướng giải quyết vấn đề tốt thì Ngọc Bình lại là cô gái bản lĩnh và có tư duy sáng tạo. Trong phần thi cuối, cả hai đều trình bày và bảo vệ tốt quan điểm của bản thân, cùng với những lập luận chặt chẽ, những lời phản biện vô cùng thuyết phục làm cho không khí trở nên vô cùng hồi hộp và hấp dẫn.

 

 

Với “Thái độ - Bản lĩnh – Tài năng – Trí tuệ”, ngôi vị quán quân đã gọi tên Võ Hạnh Đông đến từ CLB Kỹ năng team HLV Hà Quốc Lâm. Bằng bản lĩnh và tài trí cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, Hạnh Đông đã xuất sắc vượt qua hàng trăm thí sinh, trở thành Tân Thủ lĩnh sinh viên SPKT 2020.

Các giải thưởng còn lại lần lượt thuộc về: Giải Á quân – Trần Thị Ngọc Bình; Giải Ba – Võ Thị Quỳnh Như; Giải khuyến khích – Lê Hải Đăng, Nguyễn Thị Lê Na, Phan Thị Thu Trang, Đào Thị Cẩm Viên.

Các giải phụ của cuộc thi gồm: Thí sinh tranh biện hay nhất – Nguyễn Thị Lê Na; Thí sinh được yêu thích nhất – Huỳnh Quốc Dân; Giải dự án xuất sắc nhất – Đội VENUS 1 (HLV Hà Quốc Lâm) với dự án Tổ chức Tọa đàm.

Một lần nữa cuộc thi “Tôi – Người thủ lĩnh sinh viên SPKT” đã đi qua, chân dung Tân Thủ lĩnh đại diện cho hình ảnh toàn thể sinh viên Sư phạm Kỹ thuật cũng đã lộ diện. Chúc cho Võ Hạnh Đông – Tân Thủ lĩnh sinh viên SPKT 2020 sẽ hoàn thành thật tốt nhiệm vụ và thành công với những hoạch định mới của mình.

Tin: Bích Hồng


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

Đơn vị trực thuộc

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 028) 38968641 - (+84 -028) 38961333 - (+84 -028) 37221223
Hotline Tư vấn tuyển sinh: (+84 - 028) 37222764
Fax: (+84 - 028) 38964922
E-mail: ptchc@hcmute.edu.vn