Vào sáng ngày 28/01/2021, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM tiếp nhận thiết bị tài trợ Nghiên cứu khoa học và giảng dạy từ Công ty TNHH MTV Mettler Toledo Việt Nam tại Phòng họp I của Nhà trường.

Tham dự Lễ bàn giao có ông Sriaksorn Nattapol – Giám đốc Quốc gia của Mettler Toledo Việt Nam, PGS.TS Đỗ Văn Dũng – Hiệu trưởng nhà trường, đại diện các lãnh đạo cao cấp Mettler Toledo Việt Nam, lãnh đạo các đơn vị Phòng, Ban, Khoa, Viện của Trường Đại học Sư phạm Kỹ Thuật TP HCM.

Mettler Toledo là một trong những tập đoàn hàng đầu về giải pháp đo lường, chuyên cung cấp dụng cụ và dịch vụ chính xác cho nhiều ứng dụng trong nghiên cứu và phát triển, kiểm soát chất lượng, sản xuất, hậu cần và bán lẻ cho khách hàng trên toàn thế giới. Là công ty thành viên của Mettler Toledo, Mettler Toledo Việt Nam là một trong những doanh nghiệp có những chính sách phát triển bền vững và luôn chú trọng vào yếu tố con người.

Ông Sriaksorn Nattapol – Giám đốc Quốc gia của Mettler Toledo phát biểu

Ông Sriaksorn Nattapol – Giám đốc Quốc gia của Mettler Toledo trao bảng tượng trưng giá trị thiết bị cho Trường

Phát biểu tại Lễ bàn giao ông Sriaksorn Nattapol cho biết: “Với mong muốn tạo điều kiện để các giảng viên và các em sinh viên có cơ hội tiếp xúc với công ty và tiếp cận với doanh nghiệp, nắm bắt nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, từ đó chuẩn bị kiến thức và kỹ năng cần thiết cho công việc sau này, công ty TNHH Mettler Toledo Việt Nam trao tặng các trang thiết bị góp phần nâng cao chất lượng cho hoạt động nghiên cứu khoa học, giảng dạy, thực hành của sinh viên nhà trường, qua đó giúp sinh viên có được kỹ năng thực hành trên những thiết bị hiện đại đang được ứng dụng trong sản xuất thực tế doanh nghiệp”. Tổng trị giá gói thiết bị hỗ trợ cho Trường lên đến gần 260 triệu đồng. Bên cạnh đó, ông Sriaksorn Nattapol còn chia sẻ rằng rất ấn tượng với triết lý của Nhà trường – đó là luôn hướng tới việc đào tạo và phát triển con người.

Đại diện Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP HCM, PGS.TS Đỗ Văn Dũng chia sẻ: “Mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa Trường ĐH SPKT TP HCM và Mettler Toledo Việt Nam trong những năm gần đây đã có những bước phát triển tích cực”. Thầy còn chia sẻ thêm rằng “ngoài những cơ hội việc làm, thực tập từ phía doanh nghiệp thì tài trợ trang thiết bị là một trong những cách giúp cập nhật những công nghệ mới cho cán bộ và sinh viên”.

PGS.TS Đỗ Văn Dũng trao hoa và quà cho ông Sriaksorn Nattapol

Lãnh đạo Nhà trường, các đơn vị Phòng, Ban, Khoa, Viện của Trường Đại học Sư phạm Kỹ Thuật TP HCM chụp hình lưu niệm với các đại diện lãnh đạo từ Mettler Toledo.

Tin: Đ. Hiếu
Ảnh: PMO