Vào sáng 15/3/2021, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh tiếp đón đoàn cán bộ trường Đại học Xây dựng Hà Nội đến tham quan và học hỏi mô hình tự chủ đại học.

PGS.TS. Đỗ Văn Dũng – Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ kinh nghiệm thực hiện mô hình tự chủ đại học

Tại buổi gặp gỡ, Đại diện Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, PGS.TS. Đỗ Văn Dũng – Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày quá trình thực hiện đề án tự chủ và những thành tựu trong những năm qua của trường. Bên cạnh đó, ông cũng chia sẻ những kinh nghiệm giá trị trong quá trình đó nhằm mang đến những tham khảo có ý nghĩa cho trường bạn.

PGS.TS Phạm Duy Hòa – Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng phát biểu

Đại diện trường Đại học Xây dựng Hà Nội, PGS.TS Phạm Duy Hòa – Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ sự trân trọng những thành tựu của trường ĐH SPKT đạt được những năm qua và kỳ vọng những kinh nghiệm của trường sẽ giúp trường ĐH Xây dựng tiến hành tự chủ thuận lợi hơn. Ông cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục được sự hỗ trợ, chia sẻ của trường ĐH SPKT trong quá trinh trường ĐH Xây dựng tiến hành mô hình tự chủ đại học.

Đại diện các đơn vị của trường ĐH Xây dựng đặt ra nhiều câu hỏi với mong muốn được lắng nghe chia sẻ

kinh nghiệm thực hiện của các đơn vị trong trường

Sau buổi gặp gỡ, nhà trường đưa đoàn cán bộ trường Đại học Xây dựng tham quan các mô hình đào tạo, phòng thí nghiệm, Studio, … của nhà trường.

Đoàn cán bộ trường Đại học Xây dựng tham quan các phòng thí nghiệm hiện đại, cơ sở vật chất, Studio UTETV của trường

Tin: GT
Ảnh: PMO