Sáng nay 27/02, PGS. TS. Lê Hiếu Giang – Phó Bí thư Đảng ủy – Quyền Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đã đến thăm và chúc mừng CBVC Trạm Y tế của Trường nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2024).

Lãnh đạo Nhà trường chúc mừng Trạm Y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam

PGS. TS. Lê Hiếu Giang đánh giá cao vai trò của Trạm Y tế trong việc chăm sóc sức khỏe cho cán bộ viên chức, người lao động và sinh viên toàn trường trong suốt thời gian vừa qua. “...vai trò của Trạm Y tế hết sức quan trọng và khối lượng công việc rất lớn vì phải chăm lo cho gần 1.000 cán bộ viên chức, người lao động và gần 30.000 sinh viên, trong khi đó nhân sự của Trạm Y tế chỉ có 5 người…”, PGS. TS. Lê Hiếu Giang chia sẻ.

PGS. TS. Lê Hiếu Giang mong muốn các cán bộ viên chức, người lao động làm công tác y tế của Trường sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, duy trì các mảng hoạt động thường xuyên của đơn vị như công tác khám chữa bệnh và hãy luôn là tấm gương sáng về nỗ lực phấn đấu rèn luyện vươn lên, hoàn thiện về chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp, tiếp tục chăm sóc, gìn giữ, nâng cao sức khỏe cho cán bộ viên chức, người lao động và sinh viên trong toàn Trường. Đồng thời, PGS. TS. Lê Hiếu Giang cũng bày tỏ mong rằng Trạm Y tế sẽ phát triển mở rộng thêm nữa mô hình Vườn thuốc Nam.

Vườn thuốc Nam tại Trạm Y tế của Nhà trường

Các CBVC, NLĐ tại Trạm Y tế của Nhà trường

Thay mặt cho toàn thể cán bộ viên chức, người lao động Trạm Y tế, BS. Nguyễn Văn Thủy – Phụ trách Trạm Y tế trân trọng cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo Trường, lãnh đạo các đơn vị trong Trường và khẳng định các cán bộ viên chức, người lao động của Trạm Y tế sẽ luôn nỗ lực học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phấn đấu hoàn thành tốt công việc được Nhà trường giao phó.

Sau buổi gặp gỡ và chúc mừng Trạm Y tế, PGS. TS. Lê Hiếu Giang cùng đoàn công tác cũng đã đến thăm và chúc mừng các bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức nhân dịp Ngày Thầy thuốc Việt Nam. Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức và Nhà trường có mối quan hệ thân thiết từ nhiều năm qua. Hằng năm, Bệnh viện đều hỗ trợ Nhà trường trong công tác thực tập cho sinh viên ngành Kỹ thuật Y sinh (Điện tử Y sinh). Nhân dịp này, lãnh đạo Nhà trường cũng gửi lời cảm ơn đến Bệnh viện, mong rằng Bệnh viện sẽ tiếp tục giúp đỡ Nhà trường để sinh viên có môi trường thực hành, học tập hiệu quả, chất lượng, cập nhật nhiều kiến thức bổ ích.

PGS. TS. Lê Hiếu Giang thăm và chúc mừng Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức

Tin: Phòng Truyền thông