Sáng ngày 17/09/2022, tại Hội trường lớn khu A, Khoa In và Truyền thông – Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh (HCMUTE) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm thành lập Khoa (1987-2022). Đây là một dấu mốc đặc biệt và có ý nghĩa lớn đối với lịch sử phát triển của Khoa.

35 năm đã qua – kể từ khi thành lập, Khoa IN&TT đã không ngừng trưởng thành, phát triển và có những đóng góp hết sức quan trọng trong quá trình vươn lên khẳng định vị thế của mái nhà HCMUTE.

Tham dự buổi lễ, về phía Đảng ủy – Ban giám hiệu Nhà trường có sự hiện diện của TS. Trương Thị Hiền – Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cùng với sự hiện diện của nguyên lãnh đạo Nhà trường: PGS. TS. Thái Bá Cần – Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường (2003-2013); PGS. TS. Đỗ Văn Dũng – Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường (2013-2021). Về phía Lãnh đạo Khoa có sự tham dự của TS. Nguyễn Long Giang – Trưởng Khoa In và Truyền thông; ThS. Lê Công Danh – Phó trưởng Khoa In và Truyền thông; Thầy Nguyễn Văn Quyền – Nguyên Trưởng khoa Khoa In và Truyền thông; PGS. TS. Ngô Anh Tuấn – Nguyên Trưởng khoa Khoa In và Truyền thông. Bên cạnh đó, buổi lễ còn có sự góp mặt của quý lãnh đạo từ các doanh nghiệp thân thiết, thầy cô giảng viên, cựu giảng viên và sinh viên khoa đến tham dự.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Long Giang – Trưởng khoa In và Truyền thông khẳng định 35 năm là một cột mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển của Khoa In và Truyền thông, đặc biệt đây là dịp gặp gỡ, tri ân các thế hệ giảng viên của Khoa, ghi nhận sự ủng hộ từ tất cả các cá nhân và đơn vị đã đồng hành cùng Khoa trong những năm vừa qua.

Trong không khí hân hoan, đầm ấm tình thầy trò, đồng nghiệp, cả khán phòng đã có những phút giây giàu cảm xúc khi ôn lại lịch sử hình thành và phát triển của Khoa, chứng kiến sự đổi mới ngày một tích cực trong công cuộc giảng dạy, đào tạo thế hệ trẻ tương lai. Bên cạnh đó, ban lãnh đạo Khoa cũng nêu ra những dự định, phương hướng để tiếp tục duy trì Khoa In và Truyền thông ngày càng lớn mạnh. Nguồn lực của các quý doanh nghiệp đã phần nào mang lại những đổi mới tích cực góp phần phát triển Khoa như ngày hôm nay. Đại diện quý công ty đối tác cũng có đôi lời chúc mừng và tri ân nhân ngày Khoa In và Truyền thông tròn 35 năm.

TS. Trương Thị Hiền – Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi tặng hoa tri ân đến sự hợp tác phát triển của quý doanh nghiệp tại buổi lễ

Đại diện doanh nghiệp đối tác chia sẻ những lời chúc mừng và tri ân đến Khoa

Nhằm thực hiện đúng truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, Đại diện Lãnh đạo Khoa đã trao kỷ niệm chương cho cựu giảng viên nhằm tri ân công lao của nhiều thế hệ cán bộ, giảng viên Khoa In và Truyền thông đã góp công xây dựng và đổi mới phát triển từng ngày. Đặc biệt, trong suốt quá trình đổi mới và sự phát triển thành công của Khoa In và Truyền thông cho đến ngày hôm nay là mối quan hệ hợp tác bền chặt và đa phương của đơn vị Khoa, Trường với các doanh nghiệp và đơn vị tài trợ.

Đại diện Lãnh đạo Khoa In và Truyền thông gửi tặng đến các thế hệ Cựu giảng viên những phần quà thay lời tri ân sâu sắc

TS. Nguyễn Long Giang (bên trái) gửi tặng những phần quà tri ân sự hợp tác từ quý doanh nghiệp suốt thời gian qua.

Nhằm hướng tới sự phát triển của Khoa trong tương lai và tối ưu hóa nhân lực, cơ sở vật chất, tăng cường cơ hội trao đổi học tập cho giảng viên và sinh viên, cũng tại buổi lễ, Khoa tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với 4 đại diện doanh nghiệp: Công Ty TNHH Fuji Seal VN; Công ty Cổ Phần In số 7; Công ty Diamic Co. Ltd; Công ty TNHH Fujifilm Business Innovation Việt Nam.

TS. Nguyễn Long Giang – Trưởng khoa In &TT (giữa) ký MOU với 4 đại diện doanh nghiệp

Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Long Giang - Trưởng Khoa In và Truyền thông cùng với ThS. Lê Công Danh - Phó trưởng Khoa In và Truyền thông, Thầy Nguyễn Văn Quyền - Nguyên Trưởng Khoa, PGS. TS. Ngô Anh Tuấn - Nguyên Trưởng Khoa thực hiện Nghi thức Kỷ niệm truyền thống 35 năm thành lập và thắp sáng tương lai. Đây chính là sự tiếp nối thế hệ qua các thời kỳ lịch sử của Khoa, ghi nhận những đóng góp to lớn từ đó làm điểm tựa vững chắc cho sự phát triển trong tương lai.

Nghi thức thắp sáng biểu trưng 35 năm thành lập Khoa In và Truyền thông

Tin: Minh Nguyệt