Tác giả :

 

Họp báo giới thiệu chuỗi các hoạt động Kỷ niệm 60 năm thành lập Trường và công bố bộ nhận diện thương hiệu
Sáng ngày 06/09/2022, tại Phòng họp I (tầng 5 – Tòa nhà trung tâm), Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh (HCMUTE) đã tổ chức “Buổi gặp mặt báo chí giới thiệu chuỗi các hoạt động Kỷ niệm 60 năm thành lập Trường và công bố bộ nhận diện thương hiệu”. Chương trình do Nhà trường tổ chức với mục đích công bố bộ nhận diện thương hiệu và thông tin về chuỗi chương trình chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập trường với các cơ quan thông tin báo chí. 

 

Buổi mặt báo chí giới thiệu chuỗi các hoạt động Kỷ niệm 60 năm thành lập Trường và công bố bộ nhận diện thương hiệu

 

Buổi họp báo có sự hiện diện của Ban giám hiệu Nhà trường, các anh chị phóng viên các báo, đài, tạp chí hoạt động tác nghiệp mảng giáo dục, khoa học công nghệ tại Tp. Hồ Chí Minh. Buổi họp báo được tổ chức ngoài việc để công bố chuỗi các chương trình hướng đến Kỷ niệm 60 năm thành lập trường và bộ nhận diện thương hiệu, còn nhằm tri ân những đóng góp của các cơ quan báo chí, phóng viên đã kịp thời thông tin, tuyên truyền góp phần tích cực cùng Nhà trường thực hiện công tác tuyển sinh, truyền thông và nhiệm vụ năm học 2021-2022, đồng thời tăng cường công tác phối hợp truyền thông với trường trong thời gian tới.

 

Phát biểu tại họp báo, PGS. TS. Lê Hiếu Giang – Phó Hiệu trưởng phụ trách trường đã khẳng định tầm quan trọng của sự kiện Kỷ niệm 60 năm thành lập trường và điểm qua một số kết quả nổi bật trong công tác sinh viên và hỗ trợ người học, thông qua nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2022-2023 với chủ đề “SPKT 60 năm đoàn kết & phát triển bền vững”. Bằng việc công bố bộ nhận diện thương hiệu với mục tiêu xây dựng hình ảnh trường Đại học chuyên nghiệp, hiện đại, mang bản sắc riêng, Nhà trường luôn mong muốn thương hiệu Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh ngày càng nhiều người biết đến qua những thông tin chính xác, kịp thời từ các phóng viên, nhà báo và cơ quan báo chí. Điều này góp phần không nhỏ vào thành công của Nhà trường trong năm học tới. 

PGS. TS. Lê Hiếu Giang phát biểu tại họp báo

 

Tại buổi họp báo, thầy Nguyễn Nam Thắng – Trưởng phòng Tổ chức Hành chính, Chủ tịch Công đoàn trường cũng đã trình bày về chương trình tổng thể, biểu trưng 60 năm và công bố bộ nhận diện thương hiệu mới vừa ra mắt của trường. Biểu trưng 60 năm được thiết kế với hình ảnh cách điệu của chú chim bồ câu mang ý nghĩa khát vọng bay cao bay xa, vươn lên dẫn đầu của trường trong tương lai. 

 

Thầy Nguyễn Nam Thắng công bố và chia sẻ ý nghĩa của  biểu trưng 60 năm 

 

Thông qua buổi họp báo, Nhà trường cũng mong được đón nhận những ý kiến đóng góp từ các anh chị phóng viên, cơ quan báo chí để gắn kết thông tin và hỗ trợ truyền thông trong tương lai. Tại đây, Nhà trường đã giải đáp các câu hỏi của anh chị phóng viên về định hướng phát triển trong những năm tới và các giải pháp đổi mới trong chương trình đào tạo để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng công cuộc đổi mới của đất nước. 
Kết thúc buổi họp báo, Nhà trường đã gửi tặng những món quà tri ân, thay lời cảm ơn đến các anh chị phóng viên đã đến dự buổi họp báo. Nhà trường mong rằng sẽ nhận được sự hỗ trợ truyền thông từ quý cơ quan thông tin, báo đài về các hoạt động của trường trong thời gian sắp tới.  

 

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các phóng viên

Tin: Phương Thảo
Ảnh: Văn Hoàng


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

Đơn vị trực thuộc

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 028) 38968641 - (+84 -028) 38961333 - (+84 -028) 37221223
Hotline Tư vấn tuyển sinh: (+84 - 028) 37222764
Fax: (+84 - 028) 38964922
E-mail: ptchc@hcmute.edu.vn