Chương trình văn nghệ “GALANIGHT” đã diễn ra vào lúc 18h00 ngày 19/12/2014 tại Hội trường lớn, trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM. Chương trình lần đầu tổ chức năm 2008, là nét riêng của khoa Ngoại ngữ trong các hoạt động hàng năm.
     Tham dự chương trình là sự góp mặt của các thầy cô đến từ khoa Ngoại ngữ, các vị khách mời, ban giám khảo cùng đông đảo các bạn sinh viên của trường. Chương trình nhằm mục đích xây dựng và phát triển môi trường Anh ngữ trong sinh viên, là nơi giúp sinh viên thể hiện khả năng văn nghệ, múa hát và khả năng sử dụng Anh ngữ trước đám đông.
     Chương trình được đầu tư kỹ lưỡng với sự dàn dựng công phu của ban tổ chức. Nhiều tiết mục độc đáo đã qua chọn lọc kỹ lưỡng góp phần làm chương trình trở nên chuyên nghiệp. Có thể kể đến các tiết mục như hát, múa, nhảy hiện đại, ảo thuật,  biểu diễn võ thuật, kịch và thời trang. Tất cả đã làm nên một buổi tối đầy ấn tượng ngập tràn ánh sáng và màu sắc.
     Những cá nhân và tập thểcó tiết mục xuất sắc được trao giải:
Tập thể lớp 149501 đạt giải nhất hạng mục tập thể xuất sắc.
Tiết mục “Have yourself a merry christmas” đạt giải nhất hạng mục thi hát.
Tiết mục “Can I have this dance” giải nhất hạng mục nhảy.
Tiết mục “Miracle on christmas night” giải nhất hạng mục kịch và thời trang.
     Chương trình đã mang đến cho các bạn sinh viên một đêm văn nghệ đầy màu sắc, âm nhạc và tràn ngập không khí giáng sinh, chào đón năm mới 2015. Đây thực sự là một hoạt động bổ ích, không những giúp giải tỏa áp lực căng thẳng trong thời gian ôn thi mà còn tạo sân chơi lành mạnh cho các bạn sinh viên.
Merry Chirtmas and Happy New year 2015

Chương trình galanight

Các tiết mục được dàn dựng công phu kĩ lưỡng

Chương trình năm nay sôi động không kém năm trước với sự khác biệt về nội dung và hình thức thể hiện