Vào lúc 9:00 sáng ngày 17 tháng 11 năm 2014 tại phòng họp II tòa nhà trung tâm Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM (HCMUTE) đã diễn ra Lễ ký bản ghi nhớ hợp tác giữa DAIKIN VN và HCMUTE, Lễ trao học bổng DAIKIN 2014 cho sinh viên ngành CNKT Nhiệt và Hội thảo giới thiệu về công nghệ mới và môi chất lạnh mới trong điều hòa không khí. Tham dự buổi lễ ký kết về phía doanh nghiệp có KS. Lý Thị Phương Trang – Phó Tổng Giám đốc Daikin VN và là Phó chủ tịch hội lạnh & điều hòa không khí Việt Nam, KS. Hồ Thái Phong – Trưởng phòng thiết kế, KS. Phạm Trung Kiên và KS. Nguyễn Thành Luân; về phía nhà trường có PGS.TS Lê Hiếu Giang – Phó Hiệu Trưởng, PGS.TS Hoàng An Quốc – Trưởng phòng QLKH-QHQT, TS. Nguyễn Vũ Lân – Phó Trưởng phòng QLKH-QHQT, PGS.TS Đặng Thành Trung – Phó Trưởng khoa Cơ khí Động lực, ThS. Đỗ Quốc Ấm – Phó Trưởng khoa Cơ khí Động lực, ThS. Nguyễn Văn Long Giang – Phó Trưởng khoa Cơ khí Động lực, quý thầy thuộc Bộ môn CN Nhiệt Điện lạnh và hơn 150 bạn sinh viên ngành CNKT Nhiệt tham dự.

PGS.TS. Lê Hiếu Giang –  đại diện Ban Giám hiệu và bà Lý Thị Phương Trang –
 đại diện công ty DAIKIN VN đã ký bản ghi nhớ hợp tác

Cũng trong buổi lễ này, công ty DAIKIN VN đã trao 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 5 triệu Đồng cho những bạn sinh viên ngành CNKT Nhiệt có thành tích học tập tốt. Đây là một món quà lớn, một sự hỗ trỡ đầy ý nghĩa cho các bạn sinh viên để các bạn có thêm động lực và cố gắng hơn nữa trong học tập và rèn luyện.

Bà Lý Thị Phương Trang và PGS.TS Lê Hiếu Giang trao học bổng DAIKIN 2014 cho
những sinh viên xuất sắc của ngành CNKT Nhiệt

Các bạn sinh viên chăm chú lắng nghe bài phát biểu của PGS.TS Lê Hiếu Giang -
Phó Hiệu Trưởng nhà Trường

Để kết thúc phần Lễ ký bản ghi nhớ và trao học bổng, PGS.TS.Lê Hiếu Giang – Phó Hiệu Trưởng nhà Trường đã lên phát biểu cảm ơn doanh nghiệp cũng như nhấn mạnh sự cần thiết thúc đẩy mối quan hệ hợp tác dài hạn giữa nhà trường và doanh nghiệp để hai bên cùng có lợi. Đây là điều tất yếu mà các nước phát triển đã thực hiện rất tốt.
     Cũng trong chương trình này, các chuyên gia Daikin đã giới thiệu công nghệ mới và môi chất lạnh mới dùng trong điều hòa không khí tới sinh viên ngành CNKT Nhiệt. Trong buổi hội thảo, các sinh viên ngành Nhiệt và chuyên gia Daikin trao đổi rất sôi nỗi với nhiều câu hỏi thú vị từ sinh viên. Sau hơn hai giờ làm việc với không khí thân thiện và trang trọng, sự kiện này đã khép lại đầy thành công và hứa hẹn những chương trình hợp tác xa hơn nữa giữa Daikin VN và HCMUTE.

KS. Phạm Trung Kiên đang giới thiệu về công nghệ mới của Daikin trong điều hòa không khí

KS. Nguyễn Thành Luân đang giới thiệu về môi chất lạnh mới trong điều hòa không khí
Phạm Thị Huyền