Sáng ngày 24/03/2016, tại sân vận động trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM đã diễn ra Lễ bế mạc và trao giải bóng đá Sinh viên Sư phạm Kỹ thuật mở rộng lần 2 năm 2016. Đến tham dự bế mạc có Ths. Trương Thị Hiền – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Ths. Nguyễn Phương Thúy – Phó Trưởng phòng Tuyển sinh và Công tác sinh viên, Thầy Nguyễn Văn Quận – Phó trưởng Khoa Lý luận chính trị, Phó ban tổ chức, đồng chí Nguyễn Đức Hùng – Chủ tịch Hội sinh viên trường và gần 100 vận động viên, sinh viên cùng đến tham dự.
     “Qua 15 ngày thi đấu, mặc dù sân bãi có nhiều hạn chế, nhưng tinh thần của tất cả vận động viên rất nhiệt tình, thi đấu hết mình tạo nên sự thành công cho giải đấu” – Thầy Nguyễn Văn Quận – Phó ban tổ chức chia sẻ tại buổi bế mạc. Thầy Nguyễn Văn Quận cũng gửi lời cảm ơn và chúc mừng đến các đơn vị phối hợp, công ty MobiFone Thủ Đức và các đội đã đạt giải năm nay.

Thầy Nguyễn Văn Quận – Phó Trưởng khoa Lý luận chính trị, Phó ban tổ chức phát biểu tại buổi bế mạc

Mùa giải năm nay, đội Cựu sinh viên trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM đã xuất sắc giành giải vô địch, đội trường Đai học Nông Lâm Tp. HCM đã vinh dự đạt giải nhì, đội sinh viên trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM đạt giải ba và giải phong cách đã thuộc về đội trường ĐH Giao thông Vận tải Tp. HCM.
     Vận động viên Đặng Huỳnh Khôi An chia sẻ: “Đây là hoạt động cực kỳ bổ ích dành cho sinh viên, không chỉ rèn luyện thể dục thể thao mà còn là nơi giao lưu sinh viên giữa các trường, những bạn có cùng đam mê đá bóng”.
     Một số hình ảnh tại Lễ bế mạc:

Ths. Trương Thị Hiền – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giải vô địch cho đội Cựu sinh viên

Ths. Nguyễn Phương Thúy – Phó Trưởng phòng Tuyển sinh & CTSV trao giải nhì cho đội trường ĐH Nông Lâm Tp. HCM

Thầy Nguyễn Văn Quận – Phó ban tổ chức trao giải ba cho đội trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM

Đồng chí Nguyễn Đức Hùng – Chủ tịch HSV trường trao giải phong cách cho đội trường ĐH Giao thông vận tải
Tin & hình ảnh: Hoài Khương – P.TS&CTSV