Suốt những ngày rộn ràng cận Tết Trung thu, Trung tâm Dịch vụ Sinh viên – Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM (HCMUTE) đã trao tặng những chiếc bánh trung thu được ủng hộ bởi Câu lạc bộ Bếp sẻ chia và cô Nguyễn Quỳnh Mai – Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm HCMUTE đến các bạn sinh viên của trường tại Góc sẻ chia UTE. Đây là hoạt động tiêu biểu nằm trong chuỗi hoạt động ý nghĩa của Nhà trường gửi đến toàn thể sinh viên có một mùa Trung thu ấm áp và trọn vẹn yêu thương khi đi học xa nhà.

Với phương châm “Cho đi yêu thương – Sống trong yêu thương”, HCMUTE đã sẻ chia phần nào cảm giác nhớ nhà mỗi dịp đoàn viên Tết Trung thu với tất cả sinh viên đang học tập tại nhà trường. Hoạt động có ý nghĩa hơn hết khi những chiếc bánh trung thu được ra lò từ chính bàn tay cô Mai và các bạn sinh viên vất vả làm nên. Có thể không bắt mắt, không có hương vị chuẩn như chiếc bánh trung thu ngoài hàng bán nhưng đó là tất cả tình yêu thương, sự sẻ chia và đầy ấm áp gửi đến các bạn sinh viên. Hy vọng nhiều hoạt động ý nghĩa và giàu tính nhân văn sẽ được tiếp tục lan tỏa tích cực trong toàn thể Nhà trường.

Tin: Đắc Khoa