Tác giả :

 

Từ ngày 08 – 10/08/2023, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM (HCMUTE) đã tổ chức Hội nghị Cán bộ trường hè năm 2023 tại Cam Ranh, Khánh Hòa.

 


Hội nghị Cán bộ hè 2023 Trường Đại học Đại Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM

 

Hội nghị hè là hoạt động được tổ chức thường niên, với mục đích tổng kết và triển khai các hoạt động thường xuyên hàng năm: Tổng kết kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 với chủ đề “SPKT – 60 năm đoàn kết và phát triển bền vững”, triển khai nhiệm vụ năm học 2023-2024 trên nguyên tắc đảm bảo phát huy dân chủ, hiệu quả, nâng cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết của tập thể cán bộ viên chức Nhà trường.

 
Đoàn Chủ tọa tại Hội nghị Cán bộ hè 2023

 

Tham dự Hội nghị có TS. Trương Thị Hiền – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS. TS. Lê Hiếu Giang – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường; cùng các quý thầy/cô là Đảng ủy viên, thành viên Hội đồng trường, lãnh đạo các đơn vị, các Bí thư chi bộ, các Chủ tịch Công đoàn của các đơn vị thuộc trường.

 

Tại Hội nghị, đại diện Ban giám hiệu – PGS. TS. Lê Hiếu Giang – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường đã tổng kết lại những thành tựu mà tập thể Nhà trường đã đạt được trong năm học 2022-2023 vừa qua và triển khai nhiệm vụ, định hướng chiến lược của Nhà trường trong năm học mới 2023-2024 sắp tới. 

 

PGS. TS. Trương Nguyễn Luân Vũ – Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Cơ khí Chế tạo máy phát biểu ý kiến tại Hội nghị

 

Hội nghị cũng đã trình bày các tham luận như: Báo cáo về kế hoạch quy hoạch và kiện toàn lãnh đạo trường, Trình bày đề án thiết kế, cải tạo một số công trình nổi bật và cơ sở vật chất nhà trường, tổng kết Công tác tài chính trong năm. Bên cạnh đó, PGS. TS. Lê Hiếu Giang cũng trình bày về Đề án Thay đổi hệ thống tổ chức, quản lý và vận hành hệ Đào tạo Chất lượng cao tại Trường.

 

Đặc biệt, tại Hội nghị này, tập thể viên chức quản lý của Nhà trường đã tích cực thảo luận về các mục tiêu chất lượng, chủ đề năm học, những nội dung trọng tâm của năm học mới 2023-2024 cùng phương hướng hoạt động giai đoạn mới với tinh thần dân chủ, trách nhiệm và tự hào. 

 

Hội nghị kết thúc với sự phấn khởi của tập thể lãnh đạo, quản lý của Nhà trường cùng những định hướng được trao đổi, góp ý sâu sắc, mở ra kỳ vọng cho năm học mới phát triển mạnh mẽ hơn với tiềm lực và tinh thần đoàn kết sẵn có của tập thể.

 

Bên lề Hội nghị, nhiều hoạt động Hội thao, văn nghệ, Gala diễn ra với tinh thần đoàn kết, nỗ lực và sáng tạo, góp phần gia tăng sự gắn kết nội bộ và giải tỏa căng thẳng cho cán bộ viên chức sau 1 năm tích cực lao động, cống hiến cho đơn vị, cho giáo dục.

Tổng hợp: Phòng Truyền thông


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

 
 

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 028) 38968641 - (+84 -028) 38961333 - (+84 -028) 37221223
Hotline Tư vấn tuyển sinh: (+84 - 028) 37222764
Fax: (+84 - 028) 38964922
E-mail: ptchc@hcmute.edu.vn