Tác giả :

Sau hai vòng thi căng thẳng, đội S.U.T.E đã xuất sắc vượt qua 3 đối thủ còn lại để dành vị trí quán quân của Cuộc thi tìm kiếm tài năng trẻ ngành Logistics 2019.

Sáng ngày 11/10/2019, tại Hội trường lớn khu A, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra sôi nổi cuộc thi Vietnam Young Logistics Talent 2019 cấp Trường do CLB sinh viên Kinh tế Escute và CLB U.L.S.C (Logistics and Supply Chain Management) phối hợp tổ chức, thu hút đông đảo các bạn sinh viên ngành Logistics nói riêng và sinh viên quan tâm nói chung. 

Đến với cuộc thi, về phía lãnh đạo nhà trường có sự hiện diện của Tiến sĩ Đàng Quang Vắng – Trưởng Khoa Kinh Tế, trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật thành phố Hồ Chí Minh. Về phía Đoàn – Hội Khoa Kinh tế, Đ/c Đặng Thị Tố Hảo – LCH trưởng LCH Khoa Kinh tế, Đ/c Huỳnh Văn Hồi – LCH phó LCH khoa Kinh tế cùng đông đảo sinh viên ngành Logistics cũng như sinh viên quan tâm cũng có mặt.


Không khí của cuộc thi diễn ra vô cùng sôi nổi.

Đây là sân chơi học thuật bổ ích cho sinh viên chuyên ngành Logistics nhằm tuyển chọn, ươm mầm những sinh viên tiềm năng đại diện trường tham gia cuộc thi Bán kết cấp khu vực “Vietnam Young Logistics Talent 2019”. Bên cạnh đó, cuộc thi diễn ra với mong muốn gắn kết sinh viên, nhà trường và doanh nghiệp trong việc đào tạo nhân lực ngành Logistics, bao gồm 2 phần thi:
- Vòng Kiến thức: Mỗi thí sinh sẽ trải qua phần thi Trắc nghiệm với 40 câu hỏi trắc nghiệm liên quan về Logistics, thời gian làm bài 20 phút.Ban tổ chức sẽ tổng hợp bài của các thí sinh và quy ra điểm của nhóm thi bằng cách tính trung bình cộng.
- Vòng thi Tinh Hoa: Đầu tiên, các nhóm sẽ được bốc thăm để xác định thứ tự thuyết trình.
Trong phần thi này, các đội chơi sẽ trình bày một vấn đề liên quan đến Logistics. Tổng thời gian cho phần thi này là 15 phút bao gồm trình chiếu Video, thuyết trình và trả lời câu hỏi từ ban giám khảo.


Bảo Trâm - thành viên đến từ đội U.L.S.C tự tin thuyết trình về chủ đề của nhóm mình .


FOUR HOSHi tập trung thảo luận nhanh để trả lời phần câu hỏi của BGK

Tại cuộc thi VYLT cấp Trường lần này có 4 đội thi xuất sắc vượt qua các đối thủ để có mặt tại vòng tứ kết lần lượt là: 7R, NEW GEN, S.U.T.E và FOUR HOSHi. Sau gần 3 giờ thể hiện hết mình, S.U.T.E – đội thi đến tù lớp Logistics K18 đã giành quán quân đầy sức thuyết phục, về nhì và ba lần lượt là FOUR HOSHi và NEW GEN.


BGK: Ths. Võ Thị Xuân Hạnh, Ts. Hồ Thị Hồng Xuyên, Ths. Trần Thị Tuyết Phương – đều là Giảng viên bộ môn Khoa Kinh tế, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh (nhìn từ trái sang)


Các đội thi vui vẻ nhận giải sau bao nhiêu nỗ lực. 

Được biết, “Vietnam Young Logistics Talent” (VYLT) là cuộc thi do mạng lưới Đào tạo Logistics Việt Nam tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Công Thương với mục đích giúp những sinh viên có niềm đam mê logistics có thể trải nghiệm, nâng cao kiến thức cũng như có cơ hội tiếp xúc với các doanh nghiệp trong ngành.

Logistics và Quản lí chuỗi cung ứng thuộc Top những ngành hot nhất hiện nay, nhân lực Logistics đang rất được săn đón trên thị trường tuyển dụng. Những cuộc thi học thuật như “Tìm kiếm tài năng Logistics Việt Nam” nên được nâng cao về chất lượng cũng như số lượng để đây sẽ là động lực, môi trường để sinh viên cùng nhau cọ xát về kiến thức, kĩ năng và nhiều hơn thế nữa. 


BTC cùng các bạn sinh viên chụp hình lưu lại kỉ niệm cuối buổi.

Cuộc thi cấp Trường tuy đã khép lại nhưng nó cũng mở ra chặng đường khác – Vòng Bán kết cấp Khu vực, hãy cùng dõi theo và cổ vũ cho những đại diện xuất sắc của trường ta. 
Tin: Nguyễn Hoài (tổng hợp)
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

Đơn vị trực thuộc

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 028) 38968641 - (+84 -028) 38961333 - (+84 -028) 37221223
Hotline Tư vấn tuyển sinh: (+84 - 028) 37222764
Fax: (+84 - 028) 38964922
E-mail: ptchc@hcmute.edu.vn