Tác giả :

Từ 20/7 – 21/7/2019, Hội thảo quốc tế International Conference on System Science and Engineering (ICSSE 2019) đã diễn ra tại trường đại học Quảng Bình, Thành phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình. 

Hội thảo do trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.Hồ Chí Minh, phối hợp với trường đại học Quảng Bình Hiệp hội Khoa học Kỹ thuật Hệ thống Đài Loan (TASSE) và Sở Khoa học Công nghệ Tp.Hồ Chí Minh đồng tổ chức với sự đồng hành của “Nhà tài trợ kim cương” - VinTech City.


Hội thảo diễn ra tại Hội trường trường Đại học Quảng Bình thu hút hàng trăm tác giả, nhà khoa học tham gia
viết bài và báo cáo

Đến tham dự Hội nghị có PGS.TS. Trần Nam Tú, Phó vụ trưởng Vụ Khoa học – Công nghệ và Môi trường, Bộ GD&ĐT cùng các thành viên trong đoàn; Bà Lê Thị Thanh Thảo – đại diện lãnh đạo Sở KH&CN TP. Hồ Chí Minh; Đồng chí Trần Tiến Dũng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình, đại diện Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Giáo dục Đào tạo, Sở Thông tin truyền thông, Sở Văn hóa Thông tin, Sở Thể thao du lịch Tỉnh Quảng Bình và hơn 200 học giả trong và ngoài nước.

Về phía Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh có PGS. TS. Đỗ Văn Dũng – Hiệu trưởng, PGS. TS Ngô Văn Thuyên – Chủ tịch Hội đồng Trường cùng đại diện một số thầy cô lãnh đạo của của các phòng, khoa của Trường.

Về phía Trường Đại học Quảng Bình, có PGS. TS. Hoàng Dương Hùng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô trong Ban giám hiệu, các thầy cô lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và toàn thể cán bộ giảng viên, sinh viên.


PGS.TS Đỗ Văn Dũng – Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.Hồ Chí Minh phát biểu
khai mạc Hội thảo

Trong lễ khai mạc, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Dũng và Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận, tặng hoa chúc mừng 3 diễn giả mới đến từ các trường đại học của Đài Loan, Hunggari và Canada. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng trao giấy chứng nhận cho  đại diện nhà tài trợ - VinTech City, thuộc Tập đoàn Vingroup đã đồng hành cùng Hội nghị quốc tế ICSSE 2019, cũng như đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ các trường đại học và cộng đồng nghiên cứu ứng dụng tại Việt Nam.

Phát biểu khai mạc tại Hội thảo, PGS.TS Đỗ Văn Dũng – Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.Hồ Chí Minh bày tỏ niềm vinh dự khi được đại diện đứng ra tổ chức Hội thảo và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đại biểu, diễn giả hội nghị, các vị khách quý, chủ tọa các tiểu ban, những người đánh giá, nhà tài trợ, các tác giả tham gia viết bài báo cáo, tham gia triển lãm,… cũng như các tình nguyện viên góp phần tạo nên sự thành công của toàn hội thảo. Theo ông Đỗ Văn Dũng, thời đại của Công nghiệp 4.0 đang thúc đẩy tất cả không chỉ đưa ra những ý tưởng sáng tạo mới cho các hệ thống hiện đại mà còn cải tiến cách thức và phương pháp làm việc để tránh nguy cơ lỗi thời. Do đó, trong vô số khía cạnh khoa học, khoa học và kỹ thuật hệ thống phải luôn là người đầu tiên cập nhật và đưa vào ứng dụng những thành tựu hiện đại nhất. 


GS.TS Yo-Ping Huang - Đại học Công nghệ Quốc gia Đài Bắc, Đài Loan phát biểu và định hướng một số
vấn đề trong Hội thảo

Hội nghị ICSSE là diễn đàn thường niên cho các học giả trong và ngoài nước trao đổi, nghiên cứu các ứng dụng Khoa học công nghệ. ICSSE 2019 đã thu hút hơn 200, sau phản biện có 133 bài báo, chia thành 8 phân ban báo cáo. Tác giả là các học giả đến từ 19 nước tham gia (Australia, France, China, India, Indonesia, Italy, Japan, Kazakhstan, Malaysia, New Zealand, Russia, Singapore, South Africa, South Korea, Sri Lanka, Taiwan, Thailand, United Kingdom, Viet Nam).


PGS.TS Hoàng Dương Hùng – Hiệu trưởng trường Đại học Quảng Bình phát biểu chào mừng đoàn đại biểu
Hội nghị được chia thành 8 tiểu ban báo cáo về các nội dung khác nhau ở nhiều lĩnh vực, ở mỗi tiểu ban, các tác giả sẽ trình bày báo cáo và tranh luận với chủ tọa cũng như hội đồng về báo cáo của mình.

Ngoài các báo cáo tại Hội nghị, Ban tổ chức còn triển lãm một số gian hàng về các sản phẩm Khoa học công nghệ của Giảng viên và Sinh viên trường Đại học Sư phạm Sư phạm Kỹ thuật TP.Hồ Chí Minh, Trường Đại học Quảng Bình, Công ty Long Vũ. 


PGS.TS. Trần Nam Tú – Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học, Công nghệ & Môi trường, Bộ GD&ĐT phát biểu chỉ đạo
tại Hội thảo

Qua gần 2 ngày làm việc nghiêm túc và đầy trách nhiệm trong Hội nghị, các bài báo cáo đã được trình bày, được đóng góp và mang đến những kết quả mỹ mãn.


Giáo sư Tiến sĩ Imre J. Rudas - Đại học Óbuda, Budapest, Hungary trình bày báo cáo

Ngoài các phiên báo cáo khoa học, Hội nghị còn tổ chức một số hoạt động bên lề như Seminar chuyên đề “Enhancing quality of teaching and learning through student feedback” (Nâng cao chất lượng dạy học thông qua phản hồi của sinh viên) do giáo sư Arun Patil – Phó hiệu trưởng và Chủ tịch hội đồng Trường Đại học Amity Rajasthan, Jaipur, Rajasthan, Ấn Độ và giáo sư Chen Richi Sid Nair, Giám đốc điều hành, Ủy ban giáo dục đại học (TEC) Mauritius, Úc chủ trì; Triển lãm các sản phẩm khoa học công nghệ của sinh viên và giảng viên Trường Đại học Quảng Bình, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh và một số sản phẩm nông, ngư nghiệp đặc trưng của Quảng Bình.
Các tác giả báo cáo tại các tiểu ban của Hội thảo
TH tin và ảnh: Lê Tiên
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

Đơn vị trực thuộc

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - Tp.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84 - 028) 38968641 - (+84 -028) 38961333 - (+84 -028) 37221223
Hotline Tư vấn tuyển sinh: (+84 - 028) 37222764
Fax: (+84 - 028) 38964922
E-mail: ptchc@hcmute.edu.vn