“Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Câu lạc bộ Sinh viên Tình nguyện – Khoa Đào tạo Chất lượng cao” đã diễn ra vào ngày 25/06/2022 tại Phòng họp II – Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh. Lễ kỷ niệm là cột mốc đánh dấu hành trình 10 năm xây dựng và phát triển của CLB. Trong suốt 10 năm hoạt động, Câu lạc bộ Sinh viên Tình nguyện khoa Đào tạo Chất lượng cao đã không ngừng cố gắng phấn đấu bằng những nỗ lực của các cá nhân, bằng sự nhiệt huyết của tuổi trẻ với nhiều khát vọng mong muốn giúp người giúp đời, lan tỏa yêu thương đến với cộng đồng.

Đến nay, CLB đang trên đà phát triển và đạt được những thành quả nhất định, tạo được vị thế vững chắc thông qua các chương trình hoạt động mà chính CLB đã tổ chức tham gia và hỗ trợ thực hiện với nhiều giá trị ý nghĩa được lan tỏa. Buổi lễ kỷ niệm đã diễn ra thành công và tốt đẹp, hy vọng CLB Sinh viên tình nguyện – Khoa Đào tạo Chất lượng cao sẽ phát triển hơn mỗi ngày để có thể tạo ra được nhiều hơn những chương trình và hoạt động mang nhiều giá trị và ý nghĩa đối với cộng đồng và xã hội.

Tổng hợp: Hoàng Phước
Ảnh: Minh Giang