Sáng ngày 25/06/2022, Khoa Cơ khí Chế tạo máy – Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh (HCMUTE) đã phối hợp cùng công ty TNHH Sản xuất Thương mại Thành Thông tổ chức Lễ trao học bổng và trao giải thưởng Hội thi lập trình, vận hành máy CNC gia công gỗ lần 2 năm 2022.

Tham dự buổi lễ, về phía công ty TNHH Sản xuất Thương mại Thành Thông có sự góp mặt của gia đình ông Đỗ Sĩ Nga – Giám đốc công ty; ông Lê Hàn Nguyên Hải – trưởng phòng Kỹ thuật; ông Mai Nhật Minh – Phó trưởng phòng Kỹ thuật. Về phía HCMUTE có sự tham dự của PGS. TS. Trương Nguyễn Luân Vũ – Phó trưởng khoa Cơ khí Chế tạo máy; TS. Quách Văn Thiêm – Phó trưởng khoa Cơ khí Chế tạo máy; Thầy Nguyễn Văn Mang – Trưởng bộ môn Thực hành nghề; ThS. Phạm Hữu Thái – Phó trưởng phòng Quan hệ Doanh nghiệp; cùng các thầy/cô giảng viên và sinh viên Khoa Cơ khí Chế tạo máy của Nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS. Trương Nguyễn Luân Vũ – Phó trưởng khoa Cơ khí Chế tạo máy đã gửi lời cảm ơn chân thành đến công ty TNHH Sản xuất Thương mại Thành Thông vì những đóng góp, chia sẻ và đồng hành của công ty với các chương trình đào tạo của Khoa Cơ khí Chế tạo máy nói riêng và Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh nói chung.

PGS. TS. Trương Nguyễn Luân Vũ (phải) trao hoa và thư cảm ơn cho ông Đỗ Sĩ Nga (trái)

Tại buổi lễ, công ty TNHH Sản xuất Thương mại Thành Thông đã trao 12 suất học bổng với tổng giá trị 36.000.000 VNĐ cho các bạn sinh viên Khoa Cơ khí Chế tạo máy có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập. Hy vọng đây sẽ là nguồn động lực hỗ trợ các bạn sinh viên tiếp tục cố gắng và học tập thật tốt trên chặng đường trở thành Kỹ sư tương lai.

Các sinh viên nhận học bổng khuyến học từ công ty Thành Thông

Bên cạnh đó, Khoa Cơ khí Chế tạo máy cũng đã trao giải thưởng cho các bạn sinh viên xuất sắc đạt giải tại Hội thi lập trình, vận hành máy CNC gia công gỗ lần 2 năm 2022 diễn ra vào ngày 11 – 12/06/2022 vừa qua. Cụ thể:
   ● Giải Nhất: Sinh viên Trần Trung Tín – ngành Công nghệ Chế tạo máy khóa 2019;
   ● Giải Nhì: Sinh viên Nguyễn Đức Lâm – ngành Kỹ nghệ gỗ và nội thất khóa 2019;
   ● Giải Ba: Sinh viên Nguyễn Lê Quân – ngành Kỹ nghệ gỗ và nội thất khóa 2019;
   ● Giải Khuyến khích: Sinh viên Trương Ngọc Tuấn – ngành Công nghệ Chế biến lâm sản khóa 2018; Sinh viên Nguyễn Quang Lãm – ngành Kỹ nghệ gỗ và nội thất khóa 2019; Sinh viên Hồ Thị Bích Phương – ngành Kỹ nghệ gỗ và nội thất khóa 2019.

PGS. TS. Trương Nguyễn Luân Vũ và ông Đỗ Sĩ Nga trao giải Nhất cho sinh viên Trần Trung Tín

ThS. Phạm Hữu Thái và ông Đỗ Sĩ Nga trao giải Nhì cho sinh viên Nguyễn Đức Lâm

TS. Quách Văn Thiêm và ông Đỗ Sĩ Nga trao giải Nhì cho sinh viên Nguyễn Lê Quân

Thầy Nguyễn Văn Mang và ông Đỗ Sĩ Nga trao giải Khuyến khích cho sinh viên Trương Ngọc Tuấn, Nguyễn Quang Lãm và Hồ Thị Bích Phương